LMHT: niQ rời Gambit Gaming sang HWA Gaming

Theo các thông tin mà HWA Gaming mới công bố, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này vừa chiêu mộ cựu pháp sư đường giữa của đội tuyển Gambit Gaming là Sebastian “niQ” Robak. Với sự gia nhập của niQ, HWA Gaming hiện mới chỉ có 3 thành viên chính thức và chưa hoàn thiện được đội hình thi đấu cho mùa giải mới.

Được biết, đội hình của HWA Gaming tan vỡ sau khi đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này kết thúc TCL Mùa Đông 2015 ở vị trí đồng hạng ba. Ngày 08/04/2015, cặp đôi pháp sư đường giữa và hỗ trợ của HWA Gaming là wtcN và Lelouch rời đội. Sau đó 10 ngày, xạ thủ của đội là Zeitnot cũng rời đội và chuyển sang thi đấu cho Dark Passage.

150421_gamelandvn_niq01

Sebastian “niQ” Robak là game thủ Liên Minh Huyền Thoại người Ba Lan. Anh sinh ngày 11/05/1994 và từng thi đấu cho rất nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại Châu Âu. niQ gia nhập Gambit Gaming vào tháng 6/2014 để thay thế vị trí mà Alex Ich bỏ trống. Hồi cuối tháng 2/2015, Besty trở thành pháp sư đường giữa chính thức của Gambit Gaming và niQ bị đá xuống ghế dự bị. Thành tích đáng chú ý nhất của niQ trong thời gian khoác áo Gambit Gaming là chức vô địch giải đấu IEM Cologne 2014.

Đội hình thi đấu hiện tại của HWA Gaming:

  • Đường trên: fabulous
  • Đi rừng: Stomaged
  • Đường giữa: niQ

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: