LMHT: niQ thử việc tại Gambit Gaming

Theo các thông báo mới nhất từ Gambit Gaming cho hay, họ đã chọn được người thay thế Alex Ich cho vị trí pháp sư đường giữa. Cụ thể, Sebastian “niQ” Robak sẽ thi đấu ở vị trí pháp sư đường giữa của Gambit Gaming trong tuần đầu tiên của giải đấu LCS Mùa Hè 2014. niQ được đánh giá là một trong những game thủ tài năng tại máy chủ Tây Âu và từng thi đấu cho nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại khác nhau. Gần đây nhất, niQ từng có mặt trong đội hình của Denial EU trong trận đấu giành vé tham gia LCS Mùa Hè 2014 với Copenhagen Wolves.

LMHT: niQ thử việc tại Gambit Gaming 1

Gambit cho biết họ đã tìm kiếm một người thay thế cho Alex Ich kể từ khi anh này bày tỏ ý định muốn rời khỏi Gambit Gaming. Trong một thời gian dài, Gambit Gaming đã thử ghép đội hình của họ với nhiều game thủ khác nhau nhưng vẫn tập trung vào các game thủ nói tiếng Nga. Do Diamond tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 tại Pháp nên Gambit Gaming đã lùi ngày thử nghiệm với các game thủ đến từ châu Âu cho đến khi Diamond trở lại. niQ sẽ thi đấu trong tuần đầu của LCS Mùa Hè 2014 do những ứng viên từ CIS không có khả năng làm thị thực nhập cảnh (visa) đến Đức trong một thời gian ngắn như thế. Sau bốn trận đấu tại LCS Mùa Hè 2014, Gambit Gaming sẽ quyết định xem liệu niQ có được ở lại hay họ sẽ phải đi tìm một pháp sư đường giữa mới.

Chia sẻ sau khi được Gambit Gaming lựa chọn tham gia LCS Mùa Hè 2014, niQ cho biết: “LCS Mùa Hè là rất quan trọng vì nó quyết định đội nào sẽ được đến vòng chung kết thế giới mùa bốn. Ai muốn đến đó đều phải tập trung ngay từ đầu vì mỗi trận đấu đều rất quan trọng. Trong tuần đầu chúng tôi sẽ gặp những đội rất giỏi nhưng tôi chỉ nhắm đến chiến thắng. Ngoài ra, đối thủ đầu tiên của chúng tôi là ROCCAT, vì thế việc tôi phải chơi ở phong độ cao nhất là rất quan trọng. Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để không làm thất vọng đồng đội và các fan hâm mộ”.

Lược dịch và tổng hợp từ gambit-gaming.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: