LMHT: Ozone Gaming tài trợ đội Origen của xPeke

Theo các thông tin mới cập nhật, Ozone Gaming vừa công bố tài trợ cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Origen của game thủ Enrique “xPeke” Cedeño Martínez. Được sáng lập bởi cựu pháp sư đường giữa của Fnatic, Origen đang bất bại tại giải đấu CS Châu Âu Mùa Xuân 2015 với thành tích 6-0 và cơ hội tham gia LCS trong mùa kế tiếp đang rộng mở với đội tuyển này.

Ông Adrián Alarcón, Giám đốc Marketing toàn cầu của Ozone Gaming chia sẻ: “Origen là một trong những canh bạc thú vị nhất mà chúng tôi tham gia và điều này đã mang đến những cảm xúc mang tính thưởng thức vĩ đại dành cho game thủ toàn cầu trong thế kỷ 21. Đó là lý do vì sao Ozone quyết định hỗ trợ Origen để họ có thể vươn tới những mục tiêu cao hơn và làm phong phú thêm nền thể thao điện tử Châu Âu”.

Nói về thương vụ hợp tác với Ozone Gaming, xPeke cho biết: “Sự hợp tác với Ozone là một tin rất vui đối với chúng tôi bởi vì điều đó cho phép chúng tôi trở thành một phần quan trọng trong cộng đồng thể thao điện tử toàn cầu. Với Ozone, chúng tôi sẽ có cơ hội phát triển những thương hiệu sản phẩm riêng của mình, tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm với những ý tưởng và một số kinh nghiệm có được sau một thời gian thi đấu chuyên nghiệp. Chúng tôi thật sự muốn thể hiện cho bạn thấy thành quả của mình”.

Được biết, việc hợp tác giữa Ozone Gaming và Origen không đơn thuần chỉ là hỗ trợ tài chính mà Ozone Gaming còn phối hợp với Origen và xPeke xây dựng các dòng sản phẩm mang thương hiệu của họ. Dự kiến, các dòng sản phẩm này sẽ được trình làng trong năm 2015.

Cũng theo các thông tin mà Ozone Gaming công bố thì hãng này sẽ hợp tác với Origen để xây dựng các sản phẩm tai nghe, chuột và lót chuột. Quá trình phát triển sản phẩm sẽ có sự tham gia của các game thủ đến từ Origen để tạo ra những thiết bị ngoại vi phù hợp với nhu cầu của các game thủ chuyên nghiệp.

Các bạn quan tâm tới các sản phẩm của Ozone Gaming có thể tham khảo tại website ozonegaming.com và fanpage facebook.com/ozonegamingvn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: