Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết bản cập nhật 6.8

Phiên bản 6.8 của Liên Minh Huyền Thoại đã được Riot Games và Vietnam Esports cập nhật vào sáng nay (21/04/2016). Trong bản cập nhật lần này, chúng ta sẽ được đón nhận Taric mới, loạt hình nền mới và một số điều chỉnh liên quan đến các tướng Ekko, Graves, Kog’Maw, Master Yi, Miss Fortune, Olaf, Rumble cũng như các trang bị Găng Tay Băng Giá, Đao Thủy Ngân, Bình Thuốc Biến Dị.

Phiên bản 6.8 là phiên bản ngay trước phiên bản 6.9, một bản cập nhật cực lớn có liên quan đến các tướng pháp sư và các trang bị phép thuật. Riot Games chia sẻ: “Hạ bớt một ít khả năng trụ đường đầu trận, cũng như giảm bớt thành viên của Hội Đỡ Đòn (Ekko, Găng Tay Băng Giá). Chúng tôi cũng tăng sức mạnh cho những tướng được yêu mến (Miss Fortune, Rumble) có thể phối hợp và đối đầu với các pháp sư trong phiên bản sắp tới“. Cùng với màn ra mắt của một Taric mới, hy vọng phiên bản 6.8 này sẽ đủ hứng thú để giữ chân các bạn cho đến khi kỉ nguyên ma thuật bắt đầu.

160421_gamelandvn_lmht01

Làm lại Taric

Nội tại: Can Đản

Mỗi khi dùng một kĩ năng, Taric gia tăng sức mạnh của hai đòn đánh thường tiếp theo. Anh ta đánh nhanh hơn, gây thêm sát thương và giảm thời gian hồi chiêu.

Q: Ánh Sáng Tinh Tú

Taric hồi máu cho bản thân và tất cả đồng minh xung quanh dựa theo số điểm cộng dồn Ánh Sáng Tinh Tú. Taric tích trữ cộng dồn theo thời gian, tối đa ba điểm.

W: Pháo Đài Kiên Cố

Tất cả kĩ năng năng của Taric đều được dùng đồng thời từ anh ta và đồng minh được liên kết.

Nội tại: Pháo Đài Kiên Cố sẽ gia tăng thêm giáp cho Taric.

Kích hoạt: Taric liên kết cùng một đồng minh, che chắn cho họ khỏi một lượng sát thương nhất định. Pháo Đài Kiên Cố sẽ tồn tại đến khi anh ta dùng nó lên một đồng minh khác, hoặc cả hai đứng cách nhau quá xa khiến cho liên kết này bị phá vỡ.

E: Chói Lóa

Sau khi chờ một thời gian ngắn, Taric bắn ra sóng năng lượng Thượng Giới theo hướng chỉ định, làm choáng mọi kẻ địch trúng phải.

R: Vũ Trụ Rạng Ngời

Taric kêu gọi các vì sao bảo vệ. Sau khi chờ một khoảng thời gian vừa, anh ta và tất cả đồng minh xung quanh trở nên không thể bị tổn thương trong vài giây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: