LMHT: Piglet chia sẻ lý do thi đấu cho Curse

Sau khi đưa ra thông báo xác nhận Piglet là thành viên mới, Curse đã cho đăng tải một bài phỏng vấn với Piglet về lý do anh ấy nhận lời thi đấu tại Mỹ cũng như các dự định của anh ấy trong thời gian sắp tới. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

LMHT: Piglet chia sẻ lý do thi đấu cho Curse 1

Chào anh. Hãy giới thiệu đôi chút về bản thân anh được chứ?

Xin chào, tôi là Gwang Jin “Piglet” Chae. Hoặc tôi cũng có thể giới thiệu tôi là Gwang Jin “Piglet” Chae xạ thủ của Curse ở thời điểm hiện tại (cười).

Anh đã làm gì sau khi rời khỏi SKT T1 K?

Tôi dành thời gian để làm những việc mà tôi không thể khi còn là một game thủ chuyên nghiệp. Tôi đi chơi với bạn bè, đi du lịch và stream trên AfreecaTV.

Tại sao anh lại muốn ra nước ngoài thi đấu?

Đã có rất nhiều đội tuyển liên hệ với tôi sau khi tôi rời SKT T1 K nhưng Curse liên hệ với tôi nhiều nhất nên tôi quyết định gia nhập Curse. Nó không phải là một quyết định dễ dàng. Nhưng tôi quyết định gia nhập Curse vì họ ưu đãi tốt, môi trường luyện tập tốt và những người chơi tốt.

Hãy nói cho chúng tôi biết thêm về việc này?

Giám đốc Điều hành của Curse Gaming đã liên hệ với tôi. Tôi thậm chí còn chưa từng để ý tới việc này. Nhưng sau khi nói chuyện với anh ấy thì tôi nhận ra rằng anh ấy là một người tuyệt vời còn Curse nhận được chú ý của tôi. Đề nghị của họ rất tốt nhưng tôi lại quan tâm hơn tới mọi người trong đội (cười).

Đây là lần đầu tiên anh ra nước ngoài sống, anh có cảm thấy lo lắng không?

Tôi cũng không lo lắng lắm. Tuy nhiên, thực tế là tôi sẽ xa gia đình và bạn bè, những người luôn ủng hộ tôi. Họ đã giúp tôi vượt qua những khó khăn trước đây. Ngoài ra, tôi đang lo lắng về việc không thể giao tiếp với các đồng đội mới của tôi. Điều quan trọng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại là giao tiếp. Tôi sẽ bận rộn với việc học tiếng Anh sau khi tôi đến Mỹ.

Chắc chắn việc này cũng không phải là quyết định dễ dàng với gia đình anh. Gia đình anh đã nói gì về việc này?

Trên thực tế thì cha mẹ tôi đã phản đối rất mạnh mẽ ngay từ đầu. Mỹ không phải là một nơi gần Hàn Quốc như Trung Quốc. Tuy nhiên, tôi đã thuyết phục họ rằng đây là cơ hội để thay đổi cuộc đời tôi. Chị gái sinh đôi của tôi đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Chị ấy đã thuyết phục cha mẹ tôi rằng việc này là tốt và cuối cùng họ đã đồng ý với tôi. Hiện tại tôi đang nhận được sự hỗ trợ của cả gia đình.

Vấn đề quan trọng nhất của đường dưới là sự phối hợp đồng đội. Giao tiếp có phải là trở ngại lớn nhất của việc này?

Phối hợp đồng đội là yếu tố quan trọng nhất ở đường dưới và việc giao tiếp cũng rất quan trọng. Tôi nghe nói Xpecial rất thân thiện nên ngay cả khi chúng tôi không có giao tiếp tốt từ đầu thì chúng tôi chắc chắn có thể là những người bạn trong nháy mắt. Tôi cũng nghe nói Xpecial đang luyện tập rất chăm chỉ trong những ngày này. Tôi sẽ cố gắng hòa nhập với Curse bằng cách luyện tập chăm chỉ và học tiếng Anh ngay sau khi tôi tới Mỹ.

Rất nhiều game thủ Hàn Quốc đang rời Hàn Quốc để ra nước ngoài. Anh nghĩ gì về việc này?

Tôi cho rằng đây không phải là việc làm thiếu suy nghĩ. Tuổi thọ của game thủ Liên Minh Huyền Thoại rất ngắn. Nên rõ ràng là mọi người sẽ tìm kiếm các đội có điều kiện tốt. Khi các đội tuyển nước ngoài có các điều kiện tốt thì không có lý do gì để từ chối họ cả.

Hãy nói cho người hâm mộ anh ở Hàn Quốc và Bắc Mỹ biết mục tiêu sắp tới của anh được chứ?

Mặc dù tôi sẽ sang Mỹ nhưng không có nghĩa là tôi sẽ không trở lại Hàn Quốc nữa. Vì vậy, tôi nghĩ rằng thỉnh thoảng tôi có thể gặp lại các fan hâm mộ Hàn Quốc. Tôi cho rằng đây là một sự khởi đầu mới và tôi sẽ cố gắng với tất cả nỗ lực cao nhất. Cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ tôi.

Với fan hâm mộ Bắc Mỹ, xin hãy rộng lượng và hiểu biết. Tôi có thể sẽ mất một thời gian để làm quen với đội tuyển mới vì đây là lần đầu tiên tôi chơi ở Bắc Mỹ nhưng hãy cổ vũ cho tôi nhé. Tôi sẽ cố gắng hết mình để đưa Curse trở thành đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất Bắc Mỹ. Cảm ơn các bạn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: