Riot Games chia sẻ về vòng chung kết thế giới mùa 4

Cách đây vài giờ, Riot Games đã cho chia sẻ một số thông tin liên quan đến vòng chung kết thế giới mùa bốn. Theo các thông tin được Riot Games công bố thì vòng chung kết thế giới mùa bốn sẽ có nhiều thay đổi so với vòng chung kết thế giới mùa ba. Đặc biệt, vòng chung kết mùa bốn sẽ được tổ chức theo một hành trình dài từ Đài Loan qua Singapore rồi mới đến Hàn Quốc.

Trận chung kết mùa bốn sẽ được tổ chức vào ngày 19/10/2014 tại sân vận động Sangam. Sân vận động này nổi tiếng vì đã từng được sử dụng phục vụ giải bóng đá World Cup 2002 cùng rất nhiều sự kiện thể thao và giải trí khác tại Hàn Quốc.

Riot Games chia sẻ về vòng chung kết thế giới mùa 4 1

Trận chung kết mùa bốn được tổ chức tại sân vận động Sangam

Vòng chung kết mùa bốn năm nay được tổ chức theo một hành trình. Vòng bảng sẽ được tổ chức tại Đài Loan và Singapore trong tháng Chín. Vòng tứ kết được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc trước khi đến với trận chung kết được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

Cách thức tổ chức giải của vòng chung kết thế giới mùa bốn năm nay cũng có sự khác biệt. Vòng chung kết thế giới mùa bốn năm nay sẽ có 16 đội tuyển tham gia đến từ khắp nơi trên thế giới. Sẽ có 3 đại diện từ Bắc Mỹ, 3 đại diện từ châu Âu, 3 đại diện từ Hàn Quốc, 3 đại diện từ Trung Quốc, 2 đại diện từ Đông Nam Á/Đài Loan và 2 đại diện đến từ các khu vực khác cùng tham chiến trong một đấu trường đẳng cấp quốc tế. Các đội sẽ được chia vào 4 bảng và chiến đấu để giành được một trong 2 chiếc vé để được lọt vào tứ kết.

Năm nay, Riot Games tăng số lượng của các đội thuộc khu vực khác. Các đội từ Mỹ Latinh sẽ đối đầu với Brazil để giành một suất. Một suất còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh của các đội tuyển đến từ Châu Đại Dương, Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (CIS) và Thổ Nhĩ Kỳ. Theo chia sẻ của Riot Games, họ muốn tạo thêm cơ hội cho các đội tuyển và những game thủ đẳng cấp thế giới luôn khát khao được nâng cao chiếc cúp vô địch thế giới.

Các thông tin tiếp theo về vòng chung kết thế giới mùa bốn sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin sắp tới. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Tổng hợp từ lienminh.garena.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: