LMHT: Riot Games công bố giải đấu quốc tế mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games vừa công bố tổ chức một giải đấu mới mang tên Mid-Season Invitational vào giữa hai mùa giải Xuân và Hè vào tháng 05/2015. Với việc ra mắt của Mid-Season Invitational, giải đấu All-Star (hay còn gọi là Siêu Sao Đại Chiến) sẽ được dời sang tháng 12/2015 sau khi giải vô địch thế giới kết thúc.

Mid-Season Invitational sẽ được được tính như một giải đấu cấp cao, nằm ở điểm giữa của một mùa giải. Tham gia Mid-Season Invitational có sự tham dự của năm đội tuyển là nhà vô địch của LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2015, LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015, LPL Mùa Xuân 2015 và LCK Mùa Xuân 2015. Đội tuyển cuối cùng tham gia Mid-Season Invitational sẽ được lựa chọn thông qua vòng đấu loại.

150118_gamelandvn_msi01

Vòng đấu loại của Mid-Season Invitational sẽ được tổ chức tại Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối tháng tư với sự góp mặt của các đội tuyển hàng đầu đại diện cho Thổ Nhĩ Kỳ, CIS, Châu Đại Dương, Nhật Bản, Brazil, Mỹ Latinh và Đông Nam Á. Đội tuyển đứng đầu vòng loại Mid-Season Invitational sẽ giành quyền tham gia Mid-Season Invitational tổ chức tại Mỹ. Dự kiến, Mid-Season Invitational sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 7/10 đến ngày 10/10/2015.

Thông báo của Riot Games cho biết, họ đang muốn hướng đến một môi trường cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết. Với hệ thống điểm xếp hạng mới, các đội tuyển sẽ phải chiến đấu không chỉ để được tham dự chung kết thế giới mà còn để được tham gia Mid-Season Invitational và có được những trải nghiệm vô giá tại đấu trường quốc tế, cho chính bản thân có cơ hội được đấu những trận đấu đỉnh cao và thể hiện cho cả thế giới thấy mình là ai.

Việc rời giải đấu All-Star sang tháng 12, ở giai đoạn tiền mùa giải sẽ cho phép Riot Games mang đến cho người hâm mộ một giải đấu vui vẻ, những trận đấu giao hữu quốc tế với sự góp mặt của các tuyển thủ và các đội tuyển được yêu mến, những kèo đấu không ai nghĩ đến, những chế độ chơi và những ngôi sao nổi tiếng của mùa giải.

Tổng hợp và lược dịch từ na.lolesports.com và lienminh.garena.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: