LMHT: Riot Games công bố tướng mới Rek’Sai

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games vừa công bố tướng mới sau khi Kalista chính thức có mặt trên các máy chủ chính thức. Vị tướng tiếp theo đến với Đấu Trường Công Lý là Rek’Sai, một tướng nữ đến từ hư không. Tương tự như Gnar, Rek’Sai có thể tích lũy nộ và có bộ kĩ năng nhiều gấp đôi các tướng bình thường khác.

Nội tại: Fury of the Xer’Sai

Rek’Sai nhận được điểm nộ mỗi khi cô nàng tấn công địch. Burrow sẽ tốn điểm nộ, ngoài ra nó còn giúp hồi phục máu của Rek’Sai.

Q: Queen’s Wrath/Prey Seeker

Unburrowed – Queen’s Wrath: Rek’Sai quất đuôi xung quanh, ba đòn đánh thường tiếp theo của cô nàng gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh.

Burrowed – Prey Seeker: Rek’Sai bắn ra một luồng sức mạnh theo đường thẳng, sẽ gây sát thương cho kẻ đầu tiên dính phải và làm lộ diện tất cả địch xung quanh dính phải vụ nổ.

W: Burrow/Unburrow

Unburrowed – Burrow: Rek’Sai sẽ chui xuống đất, làm lộ diện toàn bộ di chuyển của kẻ địch trong tầm ảnh hưởng xung quanh Rek’Sai và được tăng tốc độ di chuyển nhưng sẽ giảm tầm nhìn cùng với việc không thể đánh thường. Rek’Sai có thể đi xuyên vật thể trong trạng thái này.

Burrowed – Unburrow: Rek’Sai chui lên, hất tung và gây sát thương cho tất cả kẻ địch xung quanh.

E: Furious Bite/Tunnel

Unburrowed – Furious Bite: Rek’Sai cắn mục tiêu, gây sát thương dựa trên điểm nộ đang có hoặc sát thương chuẩn nếu cô ấy có đầy thanh nộ.

Burrowed – Tunnel: Rek’Sai đào tới một điểm đã chọn, tạo ra một cái hang với hai điểm ra vào.

R: Void Rush

Nội tại: Rek’Sai nhận thêm tốc độ đánh.

Kích hoạt: Rek’Sai vận trước khi tự động tiến vào trạng thái Burrow và lao thẳng tới bất kì cái hang nào đã được đào trước đó và lập tức tăng thêm tốc độ di chuyển khi chui lên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: