LMHT: Riot Games hé lộ trang phục Huyết Nguyệt mới

Cách đây vài giờ, Riot Games đã tung một bức ảnh trên các kênh truyền thông mạng xã hội của Liên Minh Huyền Thoại nhằm hé lộ trang phục Huyết Nguyệt mới sắp ra mắt. Thông điệp đi kèm với bức ảnh hé lộ trang phục Huyết Nguyệt mới là “Blood in the heavens. Blood on the earth.” (Máu ở trong những thiên đường. Máu ở trên Trái Đất).

Theo nhận xét của nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại, Jhin là vị tướng tiếp theo sở hữu trang phục Huyết Nguyệt. Ngay trong bức ảnh mới công bố của Riot Games có thể thấy rõ khẩu súng ngắn của Nghệ Sĩ Tử Thần. Là một trong những vị tướng thành công nhất năm 2016, không có gì quá bất ngờ khi Jhin Huyết Nguyệt là trang phục Huyết Nguyệt kế tiếp của Liên Minh Huyền Thoại.

Blood in the heavens. Blood on the earth.

Blood in the heavens. Blood on the earth.

Tuy vậy, các thông tin về Jhin Huyết Nguyệt mới chỉ là dự đoán. Chúng ta sẽ phải chờ thêm vài ngày nữa mới có thể biết chính xác trang phục Huyết Nguyệt mới là của tướng nào. Dự kiến, trang phục Huyết Nguyệt mới sẽ có mặt trong máy chủ nghiệm PBE vào đầu tuần tới cùng với phiên bản 7.3.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 8 vị tướng sở hữu trang phục Huyết Nguyệt, gồm: Akali, Elise, Kalista, Kennen, Shen, Thresh, Yasuo và Zilean. Chi tiết về hình ảnh và hiệu ứng kĩ năng của các trang phục này, các bạn có thể theo dõi ở bên dưới.

Akali Huyết Nguyệt

Elise Huyết Nguyệt

Kalista Huyết Nguyệt

Kennen Huyết Nguyệt

Shen Huyết Nguyệt

Thresh Huyết Nguyệt

Yasuo Huyết Nguyệt

Zilean Huyết Nguyệt

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: