LMHT: Riot thử nghiệm tính năng thông thạo tướng

Theo các thông tin mới nhất từ Riot Games, công ty này đang thử nghiệm tính năng mới cho Liên Minh Huyền Thoại mang tên thông thạo tướng (champion mastery). Tính năng này hiện đã được Riot Games đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE trong chiều ngày 11/03/2015 (theo giờ Thái Bình Dương).

Mỗi khi hoàn thành một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ nhận được một lượng điểm thông thạo tướng cho tướng của mình dựa trên thành tích của đội cũng như đóng góp của riêng bạn. Khi có được một lượng điểm thông thạo tướng nhất định, bạn sẽ được nâng cấp độ thông thạo tướng.

150313_gamelandvn_lol05

Hiện tại, Riot Games đã phát triển hệ thống thông thạo tướng theo 5 cấp khác nhau. Tùy theo cấp độ thông thạo tướng mà người chơi sẽ nhận được phần thưởng khác nhau.

Những người chơi đạt cấp độ 5 trở lên có thể kiếm điểm thông thạo tướng qua các trận đấu thường trên bản đồ Summoner’s Rift. Riot Games còn cho biết thêm, sau khi hệ thống này đi vào hoàn thiện thì họ sẽ mở rộng hệ thống cấp độ thông thạo tướng cũng như phẩn thưởng tương ứng.

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của hệ thống thông thạo tướng là người chơi có thể kích hoạt biểu tượng thông thạo tướng thông qua tổ hợp phím Ctrl + 6.

150313_gamelandvn_lol01

150313_gamelandvn_lol02

150313_gamelandvn_lol03

150313_gamelandvn_lol04

Tổng hợp và lược dịch từ na.leagueoflegends.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: