LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games đang thử nghiệm chế độ chơi mới cho Lễ Hội Tuyết Rơi chào đón Giáng sinh 2015. Chế độ chơi mới có tên là Legend of the Poro King (tạm dịch: Huyền Thoại Về Vua Poro). Chế độ chơi mới vừa được đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE từ ngày 24/11/2014 và áp dụng cho bản đồ Vực Gió Hú (Howling Abyss).

LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 1

Chế độ chơi mới áp dụng thể thức 5 đấu 5 chọn ẩn. Mục tiêu chung vẫn là phá hủy pháo đài Nexus của đối phương tuy nhiên các bạn sẽ có những người bạn đồng hành đáng yêu mang tên Poro và Vua Poro.

LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 2

Tất cả các phép bổ trợ sẽ không có tác dụng trong chế độ chơi mới. Thay thế cho các phép bổ trợ cũ là hai phép bổ trợ mới mang tên Poro Toss/Poro Dash (20 giây thời gian hồi chiêu) và To the King (10 giây thời gian hồi chiêu).

LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 3

Poro Toss/Poro Dash: Khi sử dụng kĩ năng này, bạn sẽ ném Poro vào kẻ địch, Poro sẽ gây sát thương chuẩn lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Kĩ năng này có kích hoạt lại sau 3 giây và người chơi có thể lướt tới mục tiêu. Lướt tới mục tiêu sẽ làm giảm thời gian hồi chiêu đi 5 giây.

LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 4

To the King: Kĩ năng này có 2 dạng nội tại và kích hoạt. Ở dạng nội tại, khi ném Poro trúng đối phương các bạn sẽ nhận được 1 điểm tích lũy. Đội nào có đủ 10 điểm tích lũy trước sẽ triệu hồi được Vua Poro ra tham chiến cùng. Trong thời gian Vua Poro xuất hiện thì cả hai đội đều không được cộng điểm tích lũy. Sau khi Vua Poro xuất hiện thì các bạn có thể kích hoạt kĩ năng này để lướt đến bên cạnh Vua Poro.

LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 5

Vua Poro có rất nhiều máu vì thế các bạn nên để ông ta đứng lên trước và đỡ đòn cho cả đội. Vua Poro còn có thể hấp thụ tất cả các Poro bị ném bởi đối phương trong tầm ảnh hưởng. Ngoài ra, Vua Poro còn hồi phục cho các tướng đồng minh bên cạnh một lượng máu và năng lượng mỗi 5 giây dựa theo cấp độ trung bình của cả đội. Cuối cùng, Vua Poro sẽ tung ra những chú Poro trong tầm ảnh hưởng của ông ta mỗi 5 giây. Poro tung ra bởi Vua Poro sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải.

LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 6
LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 7
LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 8
LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 9
LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 10

Có một thông tin khá thú vị nữa là người chơi có thể biến đổi hình dạng của các chú Poro đi theo bằng cách sử dụng các biểu tượng Poro tương ứng. Các biểu tượng Poro được bán trong cửa hàng với giá 250 RP (áp dụng cho máy chủ Bắc Mỹ). Có tổng cộng 5 biểu tượng Poro là Poro Cỗ Máy Chiến Đấu (Battlecast Poro), Gentleman Poro (Poro Thanh Lịch), Poro Quần Đảo Bóng Đêm (Shadow Isles Poro), Poro Đồ Long (Dragon Slayer Poro) và Poro Phi Hành Gia (Astranaut Poro).

LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 11
LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 12
LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 13
LMHT: Riot hé lộ chế độ chơi mới có liên quan đến Poro 14

Dự kiến, chế độ mới sẽ được trình làng cùng với phiên bản 4.21 sau vài tuần nữa.

Hình ảnh tổng hợp từ surrenderat20.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: