LMHT: Riot xác nhận sẽ nâng cấp hình ảnh cho Karthus

Theo các thông báo mới nhất từ Riot Games cho hay, Karthus là mục tiêu tiếp theo trong quá trình cập nhật và làm mới các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Là một phần của sự xuất hiện của Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2009, Karthus đã chứng kiến sự xuất hiện của gần 80 vị tướng từ khi xuất hiện ở Đấu Trường Công Lý. Và bây giờ là thời điểm thích hợp để làm lại Karthus.

Thông báo của Riot Games cho hay, nâng cấp Karthus có nghĩa là thêm vào những chi tiết riêng và định nghĩa thực sự Karthus là ai. Năm 2009, Liên Minh Huyền Thoại chỉ có 40 vị tướng và Karthus là kiểu “một xác sống quỷ quyệt và nguy hiểm”. Vị tướng này cũng có chín câu thoại khác nhau để truyền đạt tính cách của mình. Giờ đây Liên Minh Huyền Thoại đã có gần 120 vị tướng và Karthus cũ có vẻ bị lẫn với những tướng nửa sống nửa chết, chết, hơn cả chết và những tướng kiểu bóng ma khác. Chính vì vậy, Karthus mới sẽ mở rộng rõ rệt về âm thanh với hơn 200 câu thoại được lồng tiếng bởi một diễn viên mới và những hành động sẽ rất phù hợp với vị tướng mới.

LMHT: Riot xác nhận sẽ nâng cấp hình ảnh cho Karthus 1

Riot Games cho hay, họ có thể áp dụng tất cả những công nghệ và bí quyết họ có được kể từ khi ra mắt Liên Minh Huyền Thoại đến nay. Ví dụ, áo choàng của Karthus sẽ chuyển động và nó sẽ không còn giống như một con cá đuối như ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Riot xác nhận sẽ nâng cấp hình ảnh cho Karthus 2

Riot Games cũng tạo ra những hành động khác nhau khi Karthus sử dụng Tàn Phá ở những phạm vi khác nhau. Quan trọng nhất là các họa sĩ của Riot Games sẽ cải thiện lại độ chính xác của hình mẫu Karthus. Karthus sẽ nhìn hơi khác một chút và có ít xương hơn. Nguyên nhân chính là Riot Games đã có đủ công nghệ và chuyên môn để thể hiện những chi tiết mà một pháp sư có vẻ tàn úa cần phải có. Thêm vào đó, những thay đổi này sẽ giúp người chơi ở khắp nơi trên thế giới đều có thể chiêm ngưỡng Karthus mà không phải đổi thành những thứ gì đó do không phù hợp với phong tục tập quán.

Tổng hợp từ lienminh.garena.vn và leagueoflegends.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: