LMHT: Sắp có Siêu Sao Đại Chiến phiên bản Hàn Quốc

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games, KeSPA và OnGameNet vừa quyết định tổ chức một phiên bản thu nhỏ của Siêu Sao Đại Chiến tại Hàn Quốc. Cụ thể, giải đấu SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014 sẽ có thêm nội dung Siêu Sao Đại Chiến (All-Stars) và sẽ mở bình chọn cho cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới tham gia.

Dự kiến, sẽ có hai trận thi đấu khác nhau sẽ được tổ chức vào ngày 27/03 và 30/03/2014. Lần lượt là trận đấu Huyền Thoại và trận đấu Siêu Sao.

LMHT: Sắp có Siêu Sao Đại Chiến phiên bản Hàn Quốc 1

Trận đấu Huyền Thoại sẽ bao gồm hai đội được lập ra từ 10 game thủ được yêu thích nhất, 2 người cho mỗi vị trí. Không có bất cứ ràng buộc nào cho việc bầu chọn và phối hợp đội hình trong trận đấu Huyền Thoại này. Về lý thuyết, nguyên một đội có thể được tham gia nếu như họ đủ số phiếu bầu mặc dù không được đảm bảo chắc chắn rằng họ sẽ vẫn là đồng đội của nhau khi thi đấu.

Trận đấu Siêu Sao sẽ diễn ra với tính chất vui vẻ nhiều hơn và đảm bảo sẽ mang đến cho khán giả những nụ cười. Với trận đấu Huyền Thoại, các game thủ sẽ phải đi đúng với đường sở trường của mình. Còn trận đấu Siêu Sao sẽ dựa trên tổng số bình chọn của khán giả. Tức là bất cứ game thủ nào từ 5 vị trí cũng có thể nhận được cơ hội để tham gia trận đấu Siêu Sao này. Sau khi 10 người có số phiếu bầu cao nhất được xác định, các game thủ sẽ được nhận ngẫu nhiên vị trí mà mình sẽ chơi trước khi trận đấu Siêu Sao bắt đầu.

Tổng hợp từ facebook.com/tintuclmht

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: