LMHT: Sheep gia nhập Cloud9 Tempest

Theo các thông tin mới cập nhật, câu lạc bộ thể thao điện tử Cloud9 vừa có thông báo xác nhận game thủ Jamie “Sheep” Gallagher trở thành thành viên chính thức của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Cloud9 Tempest. Với sự gia nhập của Sheep, Cloud9 Tempest đã hoàn thiện đội hình thi đấu và sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc chiến cạnh tranh vé tham gia giải đấu CS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015.

Jamie “Sheep” Gallagher là game thủ Liên Minh Huyền Thoại người Canada. Anh từng thi đấu cho Team Curse, Curse Academy, XDG Gaming, Team Coast và Final Five. Với kinh nghiệm từng thi đấu tại LCS và CS, Sheep được đánh giá là mảnh ghép phù hợp với một đội tuyển trẻ như Cloud9 Tempest. Hi vọng rằng với sự gia nhập của Sheep, Cloud9 Tempest sẽ giành được vé tham gia giải đấu CS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015.

Cloud9 Tempest

Thông báo của Cloud9 cho biết, đội hình mới của Cloud9 Tempest sẽ được thử lửa tại giải đấu AlphaDraft Challenger League bắt đầu từ tối ngày 14/04/2015 (theo giờ Thái Bình Dương). Trước khi tham gia AlphaDraft Challenger League, Cloud9 Tempest từng đăng quang vô địch giải đấu League One với phần thưởng là 2.000 đô la Mỹ (khoảng 43 triệu đồng).

Đội hình thi đấu của Cloud9 Tempest:

  • Đường trên: Colin “Solo” Earnest
  • Đi rừng: Anthony “Hard” Barkhovtsev
  • Đường giữa: David “Yusui” Bloomquist
  • Xạ thủ: Benjamin “LOD” deMunck
  • Hỗ trợ: Jamie “Sheep” Gallagher

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: