LMHT: Shyn rời khỏi đội hình của Full Louis

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Shyn, người chơi ở vị trí đường giữa của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Neolution e-Sports Full Louis đã rời khỏi đội hình thi đấu của họ. Thông tin Shyn rời khỏi đội hình thi đấu của Neolution e-Sports Full Louis đã được một thành viên khác của Full Louis là SofM xác nhận trên stream cá nhân vào ngày 02/12/2013 vừa qua.

Việc Shyn rời khỏi đội hình thi đấu của Neolution e-Sports Full Louis khiến sức mạnh của đội tuyển này yếu đi khá nhiều. Điều này được thể hiện rõ nhất qua các trận đấu cuối cùng của vòng bảng GPL Mùa Đông 2014.

131203_gamelandvn_nfl01

Ngoài tin buồn do Shyn rời khỏi đội hình thi đấu, Neolution e-Sports Full Louis cũng phải đón nhận một tin buồn nữa là họ bị trừ mất 20% tổng tiền thưởng tại GPL Mùa Đông 2014 do vi phạm luật thi đấu.

Theo các thông tin từ trang TTDT cho hay, nguyên nhân của việc bị trừ tiền thưởng là do các thành viên của Neolution e-Sports Full Louis thoát khỏi trận đấu khi chưa kết thúc. Lần vi phạm đầu tiên của Neolution e-Sports Full Louis là thoát khỏi trận đấu không báo trước cho trọng tài trong trận lượt đi gặp Singapore Sentinels. Lần vi phạm thứ hai của Neolution e-Sports Full Louis là các thành viên của đội tuyển này rời khỏi game khi pháo đài Noxus chưa phát nổ (mặc dù đã biểu quyết đầu hàng) trong lần đối đầu với Singapore Sentinels tại lượt về.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: