LMHT: Siêu Sao Đại Chiến 2015 diễn ra vào 10/12

Theo các thông tin mới cập nhật, Riot Games vừa có thông báo chính thức về sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2015. Dự kiến, Siêu Sao Đại Chiến 2015 sẽ được tổ chức tại studio thi đấu LCS Bắc Mỹ từ ngày 10/12 đến ngày 13/12/2015.

Thông báo của Riot Games cho biết, Siêu Sao Đại Chiến 2015 sẽ mang lại những trận chiến đỉnh cao giữa các khu vực, những trận đấu 1v1 mãn nhãn, những đội hình do fan bầu chọn cùng các thể thức thi đấu vui nhộn và những đội hình được xáo trộn bơti các tuyển thủ đến từ các khu vực khác nhau.

Siêu Sao Đại Chiến 2015

Siêu Sao Đại Chiến sẽ mang đến những tuyển thủ được yêu thích trên toàn thế giới, tất cả sẽ hội tụ chung trong một khán phòng được bố trí theo phong cách đấu trường (sân khấu đặt chính giữa và khán giả sẽ ngồi bao quanh) sẽ đem lại sự hứng khởi hơn bao giờ hết cho người hâm mộ.

Phát triển lên từ thể thức bình chọn của Siêu Sao Đại Chiến 2014, người hâm mộ sẽ bình chọn năm tuyển thủ đại diện xuất hiện trong đội hình trong mơ của LCS Bắc Mỹ, LCS Châu Âu, LCK Hàn Quốc, LPL Trung Quốc và LMS Đài Loan. Với sự góp mặt của một đội tuyển đến từ Wild Card, 6 đội tuyển sẽ được chia vào các đội Băng và Lửa dựa trên thành tích tại chung kết thế giới 2015. Các đội tuyển sẽ chiến đấu vì danh dự, niềm vui và phần thưởng cho mỗi khu vực của mình.

Các đội Wild Card cũng sẽ có một suất tại Siêu Sao Đại Chiến 2015, tương tự như những gì họ đã góp mặt tại MSI và chung kết thế giới. Trước khi Siêu Sao Đại Chiến 2015 được tổ chức, sẽ có một giải đấu Siêu Sao Đại Chiến riêng dành cho khu vực Wild Card sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Australia. Đội tuyển chiến thắng giải đấu này sẽ đại diện cho Wild Card tại Siêu Sao Đại Chiến.

Tổng hợp và lược dịch từ na.lolesports.com và lienminh.garena.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: