LMHT: Tám đội tham gia vòng chung kết IEM mùa tám

Cách đây vài giờ, ESL (Electronic Sports League) đã công bố danh sách tám đội tuyển tham gia vòng chung kết thế giới mùa giải thứ tám của giải đấu IEM (Intel Extreme Masters) sẽ diễn ra tại Katowice, Ba Lan. Theo đó, bên cạnh 4 đội tuyển vô địch vòng loại khu vực thì vòng chung kết thế giới mùa tám của IEM còn có sự góp mặt của 4 đội khách mời đến từ Bắc Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc và Đài Loan.

LMHT: Tám đội tham gia vòng chung kết IEM mùa tám 1

Cụ thể, Cloud 9 là đội tuyển khách mời đại diện cho khu vực Bắc Mỹ, Azubu Taipei Assassin đại diện cho Đài Loan, Fnatic đại diện cho châu Âu và KT Rolster Bullets đại diện cho Hàn Quốc. Đây đều là những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại và có sức mạnh được đánh giá là khá đồng đều. Việc này hứa hẹn sẽ tạo nên hấp dẫn cho vòng chung kết thế giới mùa tám của IEM.

Danh sách các đội tuyển vô địch vòng loại gồm có Team WE (IEM Season VIII Shanghai), Gambit Gaming (IEM Season VIII Cologne), Invictus Gaming (IEM Season VIII Singapore) và Millenium (IEM Season VIII Sao Paolo).

Vòng chung kết thế giới mùa tám của IEM sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 14/03 đến 16/03/2014 tại Katowice, Ba Lan. Tổng giải thưởng dành cho nội dung Liên Minh Huyền Thoại tại vòng chung kết thế giới là 150.000 đô la Mỹ (gần 3,2 tỉ đồng).

Các bạn quan tâm tới vòng chung kết thế giới IEM mùa tám có thể tham khảo các tin tức tại trang chủ chính thức của giải đấu tại intelextrememasters.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: