LMHT: Những thứ cho tầm nhìn một cách bí mật

Trong Liên Minh Huyền Thoại, có nhiều thứ có thể giúp bạn có được tầm nhìn mà chẳng cần phải cắm mắt. Nó xuất hiện nhiều hơn so với các bạn nghĩ nhiều, ít nhất là vài lần trong gần như tất cả các trận đấu. Nó chỉ là những động tác nhỏ thôi, nhiều người sẽ không nghĩ là đối phương có thể nhìn thấy. Tuy nhiên nó có thể mang đến khá nhiều thông tin đấy.

Giáp từ trụ

Khi trụ tạo giáp, nó sẽ có động tác rất nhỏ, giống như hai sợi dây nhỏ từ trụ bay đến tướng được nhận giáp. Nếu bạn có tầm nhìn ở trụ nhưng không có tầm nhìn phía sau, bạn có thể nhìn động tác này và biết chính xác là tướng ở chỗ nào. Bạn có thể dùng thông tin đó để chuẩn bị băng trụ hoặc là như thế nào đó.

150524_gamelandvn_lmht05

Cắm mắt

Có một động tĩnh nhỏ bạn có thể nhận ra khi đối phương cắm mắt. Kể cả trong sương mù hoặc là bạn không có tầm nhìn ở chỗ mà đối phương cắm mắt, chỉ cần tầm nhìn ở xung quanh thôi thì bạn cũng nhìn được động tác cắm mắt và biết là mắt được cắm ở đâu.

150524_gamelandvn_lmht04

Tướng địch dọn rừng

Có nhiều cách mà một người đi rừng thiếu kinh nghiệm sẽ tự làm lộ mình. Thường thấy nhất là khi Vi dọn rừng mà không cẩn thận khi dùng Cú Đấm Xuyên Thấu (E). Bạn có thể thấy hiệu ứng của Cú Đấm Xuyên Thấu ở bên kia bức tường. Những kĩ năng như Hoàng Hôn Buông Xuống (Q) của Nocturne hoặc kĩ năng nào có hiệu ứng dài thì cũng có thể bị như vậy. Nếu đi rừng thì bạn hãy dùng kĩ năng theo hướng vào rừng nhé!

150524_gamelandvn_lmht03

“Đồ chơi” của tướng đồng minh

Nếu bạn có Bard hoặc Rek’Sai trong đội, hoặc là tướng nào có thể đặt thứ gì đó xuống đất, bạn có thể dùng những thứ đó để có tầm nhìn. Bạn có thể thấy chúng bị phá trong sương mù. Nó sẽ không trực tiếp mang lại tầm nhìn, tuy nhiên nếu bạn thấy tự nhiên nó biến mất thì chứng tỏ là bên kia có ai vừa phá nó đấy. Bạn có thể dùng thông tin này như là tầm nhìn vậy.

150524_gamelandvn_lmht02

Các kĩ năng định hướng

Cái này tất nhiên là rất rõ ràng nhưng nhìn thấy kĩ năng định hướng trong sương mù sẽ giúp bạn biết bị trí của đối phương.

150524_gamelandvn_lmht01

Tham khảo từ video hướng dẫn của Jeremy.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: