LMHT: Team Dignitas công bố ngoại binh Hàn Quốc

Theo các thông tin mà Team Dignitas mới công bố, đội tuyển này đã hoàn thiện được đội hình thi đấu cho mùa giải 2015 với hai ngoại binh đến từ Hàn Quốc. Đội hình mới của Team Dignitas sẽ xuất hiện lần đầu trước công chúng tại giải đấu IEM Cologne 2014 diễn ra vào ngày 18/12/2014 tới đây.

LMHT: Team Dignitas công bố ngoại binh Hàn Quốc 1

Hai ngoại binh mới của Team Dignitas là Gamsu và Core JJ. Noh “Gamsu” Yeong Jin sẽ thi đấu ở vị trí đấu sĩ đường trên trong đội hình chính thức của Team Dignitas còn Jo “Core JJ” Yong In sẽ thi đấu ở vị trí xạ thủ. Trước khi gia nhập Team Dignitas, Gamsu từng thi đấu cho đội tuyển Samsung Blue ở vị trí dự bị đường trên. Core JJ từng thi đấu ở vị trí xạ thủ cho Bigfile Miracle và từng tranh tài tại giải đấu HOT6iX Champions Summer 2014.

LMHT: Team Dignitas công bố ngoại binh Hàn Quốc 2

Gamsu

Theo chia sẻ của Team Dignitas với WD Ventito, hai game thủ Hàn Quốc đã có mặt tại gaming house của đội tuyển này tại Los Angeles và sẵn dàng cho LCS 2015.

LMHT: Team Dignitas công bố ngoại binh Hàn Quốc 3

Core JJ

Tại IEM Cologne 2014, Team Dignitas sẽ tranh tài cùng với ROCCAT, Gambit Gaming, Counter Logic Gaming, Moscow Five và Aces High Esports Club. Với sự tăng cường của các ngoại binh Hàn Quốc, Team Dignitas hoàn toàn có cơ hội đăng quang vô địch tại giải đấu này.

Đội hình thi đấu chính thức của Team Dignitas

  • Đường trên: Gamsu
  • Đi rừng: Crumbzz
  • Đường giữa: Shiphtur
  • Xạ thủ: Core JJ
  • Hỗ trợ: KiWiKiD

Lược dịch và tổng hợp từ wdc.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: