LMHT: Team LDLC chiêu mộ Mashallah Gaming

Vào ngày 31/03/2015 vừa qua, câu lạc bộ thể thao điện tử Team LDLC vừa có thông báo thông báo chiêu mộ thành công đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Mashallah Gaming để thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mang thương hiệu LDLC.

Tính đến thời điểm hiện tại, LDLC hiện đang sở hữu 2 đội tuyển Counter-Strike : Global Offensive, 1 đội tuyển FIFA, 1 đội tuyển Heroes of the Storm, 1 đội tuyển StarCraft II và 1 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại.

Team LDLC

Mashallah Gaming là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới được thành lập vào tháng Hai để tham gia sự kiện Lyon e-Sport #8 với 2 thành viên người Bỉ và 4 thành viên người Pháp. Tuy nhiên, lúc Mashallah Gaming gia nhập Team LDLC thì chỉ có 5 thành viên, thành viên thứ sáu của đội là Tony “ShLaYa” Carmona không gia nhập.

Nếu bạn chưa biết, Team LDLC là một trong những câu lạc bộ thể thao điện tử có tiếng tại Châu Âu với thế mạnh ở nội dung Counter-Strike : Global Offensive. Đội tuyển này từng sở hữu đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến năm 2013. Tuy nhiên, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại của Team LDLC không có thành tích đáng kể trên đấu trường chuyên nghiệp.

Danh sách thành viên của Team LDLC:

  • Đường trên: Steve
  • Đi rừng: ImSoFresh
  • Đường giữa: Polyokov
  • Xạ thủ: Haydal
  • Hỗ trợ: Moopz

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: