LMHT: Team Liquid muốn sa thải Xpecial

Theo các thông tin mà trang Daily Dot mới đăng tải, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team Liquid đang muốn sa thải tuyển thủ hỗ trợ Alex “Xpecial” Chu và tìm người thay thế anh trong mùa giải kế tiếp. Nguyên nhân khiến Team Liquid muốn thay thế Xpecial đến từ thất bại tại vòng loại chung kết thế giới 2015 khu vực Bắc Mỹ sau trận thua 3-1 trước Cloud9 mặc dù đội tuyển này đứng thứ ba tại LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2015.

Nguồn tin của Daily Dot cho biết, Christian “IWillDominate” Rivera hiện đang nắm quyền thay đổi đội hình thi đấu của Team Liquid. IwillDominate được cho là muốn làm mới lại đội hình thi đấu của Team Liquid với những tuyển thủ trẻ tuổi.

LMHT: Team Liquid muốn sa thải Xpecial 1

Xpecial đang bị đồn đoán rằng sắp bị Team Liquid sa thải.

Tuyển thủ được chọn để thay thế Xpecial là tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại 18 tuổi Andy “Smoothie” Ta, từng thi đấu cho đội tuyển Team Dragon Knights trong mùa giải vừa qua. Team Dragon Knights đã kết thúc mùa giải vừa qua với vị trí đứng đầu từ dưới lên do có một số vấn đề liên quan đến thị thực nhập cảnh của các thành viên trong đội hình thi đấu chính thức. Mặc dù bị rớt hạng xuống giải hạng hai nhưng IwillDominate vẫn đánh giá cao kĩ năng của Smoothie.

Một nguồn tin khác của Daily Dota cho biết, IwillDominate cho rằng, Xpecial không có đủ khả năng chơi ở cấp độ tốt nhất khu vực Bắc Mỹ và Team Liquid muốn cải thiện thành tích thì phải sa thải Xpecial.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: