LMHT: Thử nghiệm Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu

Theo các thông báo của Vietnam Esports, chế độ Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu sẽ có mặt trên máy chủ Việt Nam từ 10h00 ngày 30/05 đến 23h59 ngày 09/06/2014. Được biết, Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu là phiên bản cải tiến của Một Cho Tất Cả đã được thử nghiệm trước đây.

Với Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu, người chơi sẽ thi đấu trên bản đồ Vực Gió Hú và tất cả các thành viên của hai đội sẽ cùng sử dụng một vị tướng. Các bạn sẽ sớm có thể chơi trò nảy qua nảy lại với Gió Mùa, né cầu với những Quả Cầu Bóng Tối hay trốn tìm với Bẫy Độc Noxus.

LMHT: Thử nghiệm Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu 1

Vị tướng được lựa chọn trong chế độ Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu sẽ là tổng hợp kết quả lựa chọn của cả hai đội. Nếu có một vị tướng nhận được sự lựa chọn áp đảo (trên 50% và không bao gồm những người bỏ phiếu trắng) thì vị tướng đó sẽ được chọn. Nếu không, hệ thống sẽ dựa trên tỷ trọng ngẫu nhiên của các vị tướng được lựa chọn. Ví dụ: nếu bốn người bỏ phiếu cho Amumu trong khi ba người lựa chọn Blitzcrank và ba người còn lại lựa chọn 3 vị tướng khác nhau. Với lựa chọn này, có 40% tất cả sẽ chơi Amumu, 30% khả năng Blitzcrank sẽ là vị tướng cho cả 2 đội và mỗi vị tướng còn lại sẽ có 10% cơ hội được lựa chọn.

Sau khi chơi xong trận đấu đầu tiên, bạn có thể mở khóa vĩnh viễn biểu tượng Một Cho Tất Cả. Ngoài ra, chế độ Một Cho Tất Cả: Phản Chiếu còn có một tính năng mới là Tăng Điểm Đội. Tính năng này có giá là 30 RP cho mỗi trận đấu. Sử dụng tính năng này, bạn sẽ tạm thời mở khóa tất cả các trang phục trong cửa hàng của vị tướng được chọn trong trận đấu đó và sẽ nhận được thêm 100 IP sau khi kết thúc trận cho toàn bộ các thành viên của đội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: