LMHT: Tìm hiểu những bí mật liên quan đến Yasuo (1)

Yasuo là vị tướng mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại và dự kiến sẽ có mặt trên các máy chủ chính thức vào thời gian sắp tới. Vừa qua, các nhân viên của Riot Games đã thảo luận với cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên Reddit rất nhiều về các “bí mật” có liên quan đến Yasuo. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về vị tướng này, GameLandVN xin được lược dịch các câu hỏi và câu trả lời liên quan đến Yasuo được tổng hợp từ Reddit.

131209_gamelandvn_yasuo01

Tại sao nhân vật này có tên là Yasuo?

Yasuo trong tiếng Nhật có nghĩa là chân thật và bình an. Có rất nhiều ký tự có thể sử dụng để viết từ này, nhưng chúng tôi đã chọn 康夫. Chữ đầu tiên có nghĩa là “thanh thản” hoặc “yên bình”, chữ thứ hai nghĩa là “người đàn ông”. Tên này đã từng phổ biến ở Nhật, tuy nhiên nó dần kém phổ biến hơn trong khoảng một hoặc hai thế hệ trước. Lý do chúng tôi chọn tên mang nghĩa “yên bình” cho một nhân vật giết chính anh trai mình bởi sự thú vị khi đặt chúng cạnh nhau và còn bởi vì Yasuo không phải tên thật của anh ta. Yasuo trở nên hoang dại hơn khi anh ta đến trường kiếm đạo và được đặt một cái tên mới. Nhằm kìm chế bản chất hoang dã tự nhiên của anh ta, cái tên Yasuo ra đời. Chúng tôi chưa công bố tên thật của anh ta, nhưng chắc chắn nó sẽ không yên bình.

131209_gamelandvn_yasuo02

Tình cảm của Yasuo dành cho Riven như thế nào?

Đã có rất nhiều cuộc thảo luận về vấn đề này, đem đến rất nhiều suy đoán về bản chất giết chóc thực sự của Yasuo cũng như sự quan tâm Yasuo dành cho Riven. Dù Riven giết vị trưởng lão Ionia mà Yasuo bảo vệ nhưng Yasuo vẫn tôn trọng cô ấy. Và từ góc độ kể chuyện, những tình huống này thiết lập một sự xung đột rất thú vị. Dù sao thì chúng ta cũng biết Riven đã từng phạm phải những hành động ác độc trong quá khứ, nhưng bây giờ cô ấy đã thay đổi. Vì thế kể từ lúc Yasuo tìm thấy Riven, cô ấy đã không phải là nhân vật phản diện như trước kia. Không những thế hai người còn có một điểm chung, họ đều bị ruồng bỏ bởi đồng minh của chính mình và chỉ có duy nhất thanh kiếm làm bạn. Từ những điều kiện khởi đầu, bạn không thể biết được cuộc gặp gỡ định mệnh của họ sẽ dẫn dắt câu chuyện đến đâu. Bạn sẽ nhận ra rằng Yasuo không đe dọa giết Riven mà nói về những tính toán và sự chạy trốn quá khứ. Đó là phần đầu của cuộc trò chuyện giữa hai người và chưa phải đã kết thúc.

131209_gamelandvn_yasuo03

Khi nào Riot Games sẽ cập nhật “cuộc trò chuyện” này?

Chúng tôi luôn muốn khám phá những cách kể chuyện mới, hiển nhiên là những mặt chưa được công bố. Nhưng bạn cũng đã thấy chúng tôi bắt đầu giới thiệu truyền thuyết về các tướng liên quan đến những thông tin mới. Tôi đang mong chờ những hướng đi mới.

Tính cách của Yasuo mang một phần mô típ của “một gã samurai say xỉn” trong đó. Có sự liên kết nào giữa Yasuo và Gragas không?

Yasuo giống như một người độc hành, nhưng tôi có thể nhìn ra anh ta và Gragas sẽ đấu một trận ở đâu đó và chỉ một lúc sau đã uống rượu và cười nói cùng nhau.

Yasuo có người bạn nào trong Liên Minh Huyền Thoại không?

Yasuo là người có rất ít bạn bè nhưng lại rất nhiều kẻ thù.

Còn tiếp …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: