LMHT: Tìm hiểu những bí mật xung quanh Yasuo (4)

Hôm nay, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cuối cùng liên quan đến tướng Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại thông qua phần hỏi đáp với các nhân viên của Riot trên Reddit. Hi vọng các bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn khi chơi game sau khi đọc qua toàn bộ các bài viết liên quan đến Yasuo do GameLandVN cung cấp.

Trang phục thứ hai của Yasuo sẽ lấy tên là High Noon Yasuo chứ?

Đúng vậy!

131212_gamelandvn_yasuo01

Các bạn đã có ý tưởng cho các trang phục tiếp theo của Yasuo chưa?

Có một câu chuyện thú vị ở đây. Khi tạo hình Yasuo, một thiết kế nữ của chúng tôi đòi nhân vật phải cởi trần. Vì thế khi anh ta ra mắt, cô ấy ngay lập tức nhắn tin cho tôi và nói “Tại sao anh ta lại mặc áo. Không được mặc áo. Chết tiệt thật”. Vì thế tôi nói với cô ấy rằng chúng tôi nên có trang phục Laundry Day Yasuo, khi đó trang phục sẽ giống hệt, ngoại trừ việc anh ta sẽ quên mặc áo! Nhóm thiết kế trang phục chưa đưa ra bình luận gì.

Khi lần đầu Yasuo được giới thiệu với một thanh kiếm không vỏ, có tin đồn rằng hai tướng sẽ ra mắt cùng một lúc. Trước đây, các bạn thực sự đã từng làm điều này. Các bạn có nghĩ nên thử một chút không, hãy cân nhắc xem, bản cập nhật tiền mùa giải sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu hai tướng được ra mắt.

Tôi chỉ muốn nói rằng trong thế giới của việc tạo nên các tướng cho Liên Minh Huyền Thoại, bất cứ thứ gì đều có thể. Bất cứ thứ gì. Một vài ý tưởng điên rồ nhất người chơi đề nghị mà bạn từng biết sẽ là những thứ chúng tôi cân nhắc trước tiên. Vì thế điều tôi muốn nói là, chúng tôi đang tìm cách khiến các bạn ngạc nhiên và thích thú.

Khi có Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại, liệu câu chuyện của Riven có thay đổi hay một mối liên hệ đặc biệt nào với cô ta chẳng hạn?

Khi cập nhật truyền thuyết của Ashe, chúng tôi đã thêm vào mối liên hệ đặc biệt với Lissandra và Sejuani. Vì thế câu trả lời ở đây là: chúng tôi sẽ nắm lấy cơ hội cập nhật những tướng cũ sớm nhất có thể. Tôi biết không phải là câu trả lời “ngay bây giờ” như các bạn muốn nhưng nó sẽ xảy ra.

Đọc tên “Yasuo” như thế nào?

Tất cả các nguyên âm đều đọc nhẹ và nó có ba âm tiết. Ya giống như “Yahoo!”, Su giống như tên một người con gái “Sue” và O giống như “OMG”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: