LMHT: Tìm hiểu sức mạnh của Song Sinh Ma Quái

Giá thành khá cao trong khi những chỉ số nhận được lại không thực sự ấn tượng là một trong những lí do khiến Song Sinh Ma Quái bị đánh giá thấp trong Liên Minh Huyền Thoại. Bỏ ra 2.400 vàng, người chơi sẽ nhận được 80 sức mạnh phép thuật, 10% giảm thời gian hồi chiêu và 6% tốc độ di chuyển. Nếu không tính đến tác dụng kích hoạt của trang bị này, tổng giá tiền của những chỉ số mà nó mang lại chỉ là 2.281 vàng, tức là ít hơn so với số tiền 2.400 vàng. Tuy nhiên, có những lí do nhất định khiến cho Song Sinh Ma Quái thực sự là một món đồ đáng mua và nên mua cho nhiều tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

LMHT: Tìm hiểu sức mạnh của Song Sinh Ma Quái 1

Đầu tiên, trang bị này mang lại 80 sức mạnh phép thuật, tức là tương đương với Gậy Quá Khổ, Song Kiếm Tai Ương hay Di Thư Cổ. Lượng sức mạnh phép thuật này nhiều hơn đa số các trang bị pháp sư khác như Quỷ Thư Morello hay Cốc Quỷ Athene và chỉ ít hơn những món đồ khủng như Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya hay Bùa Đầu Lâu. Điều này có nghĩa những tướng kiểu nửa hỗ trợ nửa pháp sư có thể tận dụng rất tốt lượng sức mạnh phép thuật đến từ Song Sinh Ma Quái.

Lí do thứ hai, giảm thời gian hồi chiêu và tốc độ di chuyển là hai chỉ số khá khó để định giá trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong khi những chỉ số khác như tốc độ tấn công, sát thương vật lí, sức mạnh phép thuật… đều có những món đồ cơ bản làm hệ quy chiếu, người chơi lại phải bỏ ra ít nhất 950 vàng để có được chỉ số tăng tốc độ di chuyển hoặc 850 vàng để có được chỉ số giảm thời gian hồi chiêu. Điều này có nghĩa là về mặt con số, tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu là những chỉ số không thực sự ấn tượng. Nhưng trong thực tiễn, đây lại là những chỉ số hiếm, không xuất hiện ở nhiều trang bị. Việc sở hữu một trang bị có cả hai chỉ số này sẽ rất tốt cho nhiều vị tướng.

Lí do cuối cùng khiến cho Song Sinh Ma Quái trở nên hữu dụng nằm ở những thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải 4. Với việc hạn chế số lượng mắt của mỗi người trên bản đồ, khả năng kiểm soát tầm nhìn sẽ trở nên tương đối khó khăn. Chắc hẳn các bạn cũng đã từng gặp phải tình huống đi vào một bụi rậm rồi bất ngờ bị đối phương úp sọt phải không? Tác dụng kích hoạt của Song Sinh Ma Quái sẽ tỏ ra vô cùng hữu dụng trong những trường hợp như vậy chứ không chỉ gói gọn ở khả năng giữ chân đối phương.

Suy cho cùng, Song Sinh Ma Quái là một trang bị tương đối mạnh nhưng lại có một cái giá chưa thực sự hợp lí cho các tướng hỗ trợ. Nếu có cơ hội, bạn hãy thử tự tay kiểm chứng sức mạnh của trang bị này nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: