LMHT: Tổng hợp tin tức chuyển nhượng từ 26/10 – 31/10

Trong 5 ngày cuối cùng của tháng 10/2014, rất nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới có thay đổi về nhân sự. Đáng chú ý nhất là đương kim vô địch thế giới Samsung White chính thức tan vỡ khi DanDy, PawN và imp nối bước Mata rời đội. Hai ngôi sao của Samsung Blue là dade và Deft cũng nói lời chia tay với đội tuyển. Theo các nguồn tin đáng tin cậy thì đích đến của các game thủ này là Trung Quốc.

ahq Snipers và Logitech G Fighter sát nhập

Sau khi đợt tái cơ cấu nhân sự vào ngày 07/10, ahq tiếp tục tái cơ cấu nhân sự của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại do câu lạc bộ này quản lý là ahq, ahq Snipers và Logitech G Fighter. Cụ thể, ahq Snipers và Logitech G Fighter sẽ sát nhập thành đội tuyển mới mang tên Logitech Snipers với 6 thành viên là CCB, Jcain, RD, Ysera, HoHotDoG và Trickz. OhReaL, Mountain và MrAlbis sẽ chuyển sang thi đấu cho ahq. Cựu đội trưởng của ahq là UDJ hiện đang đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên của Logitech Snipers.

Trashy chia tay với H2K Gaming

Ngày 26/10/2014, người đi rừng của H2K Gaming là Jonas “Trashy” Andersen đã nói lời chia tay với đội tuyển này và trở thành game thủ tự do. Với sự ra đi của Trashy, H2K Gaming sẽ phải nhanh chóng kiếm người thay thế Trashy bởi giải đấu EU LCS Spring Expansion 2015 sắp diễn ra. Đây là cơ hội cuối cùng để H2K Gaming giành vé tham gia EU LCS Spring 2015 sau thất bại tại EU LCS Spring Promotion 2015.

LMHT: Tổng hợp tin tức chuyển nhượng từ 26/10 – 31/10 1

KaBuM! e-Sports và KaBuM! e-Sports Black thay đổi nhân sự

Chỉ một tháng sau khi thành lập, KaBuM! e-Sports Black đã có sự thay đổi nhân sự đầu tiên sau khi người đi đường trên Rafes nói lời chia tay. Đích đến của game thủ này là đội tuyển JAYOB e-Sports. Nếu bạn chưa biết, KaBuM! e-Sports Black là đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thứ hai thuộc quyền quản lý của KaBuM! e-Sports. Tại vòng bảng chung kết thế giới mùa bốn, KaBuM! e-Sports Black đã tạo nên kỳ tích khi đánh bại Alliance tại lượt về và khiến đội tuyển này mất vé vào tứ kết. Sau khi Rafes chia tay với KaBuM! e-Sports Black, xạ thủ của KaBuM! e-Sports cũng ra đi và đây là thay đổi đầu tiên của KaBuM! e-Sports sau khi trở về từ chung kết thế giới mùa 4.

Team Coast thay đổi nhân sự

Trong vòng hai tháng trở lại đây, Team Coast liên tục có những thay đổi về đội hình thi đấu mặc cho giải đấu NA LCS Spring Expansion 2015 đã đến rất cận kề. Thay đổi mới nhất của đội tuyển này là Santorin và LOD ra đi. Thay thế cho vị trí pháp sư đường giữa của LOD của Jesiz, cựu thành viên của SK Gaming. Impaler – cựu thành viên của Supa Hot Crew – sẽ đảm nhận vị trí đi rừng của Team Coast từ Santorin. Đây có lẽ là những thay đổi cuối cùng của Team Coast bởi giải đấu NA LCS Spring Expansion 2015 sẽ diễn ra sau 5 ngày nữa.

Magzilla và Charlie rời Dire Wolves

Trước thềm vòng chung kết của Oceanic Regional Tournament Finals 2014 diễn ra, Magzilla và Charlie đã nói lời chia tay với Dire Wolves. Tuy nhiên, thay đổi này không có ảnh hưởng quá nhiều với Dire Wolves bởi đội tuyển này vẫn giành được vị trí đồng hạng ba của Oceanic Regional Tournament Finals 2014. Nếu Magzilla và Charlie không ra đi, có thể Dire Wolves sẽ có được vị trí khá hơn bởi đội tuyển này phải sử dụng các thành viên dự bị cho vòng chung kết Oceanic Regional Tournament Finals 2014.

Avoidless và PaSa gia nhập Legend Dragon

Ngày 29/10/2014, Legend Dragon đón nhận hai game thủ đến từ Hồng Kông là Avoidless và PaSa. Avoidless – cựu thành viên của CGA LEGENDs – sẽ đảm nhận vị trí đi rừng của Legend Dragon còn cựu thành viên của HK Attitude Mage – PaSa – sẽ đảm nhận vị trí pháp sư đường giữa. Với sự gia nhập của Avoidless và PaSa, thực lực của Legend Dragon đã được tăng cường đáng kể và hi vọng sẽ có được thành tích tốt hơn trong mùa giải 2015.

Kubon chia tay với Gambit Gaming

Chỉ bốn tháng sau khi đảm nhận vị trí đường trên của Gambit Gaming, Kubon đã nói lời chia tay với đội tuyển này. Việc Kubon ra đi có thể là động thái để Darien trở lại đội hình thi đấu chính thức của Gambit Gaming sau khi bị đá xuống ghế dự bị từ cuối tháng 07/2014. Đội hình thi đấu chính thức của Gambit Gaming hiện tại là Diamondprox (đi rừng), niQ (đường giữa) và Edward (hỗ trợ). Hai trong số năm thành viên thuộc thế hệ vàng của Gambit Gaming là Darien và Genja hiện đang ngồi ở ghế dự bị. Ngoài Darien và Genja, Gambit Gaming còn có hai thành viên dự bị nữa là Krislund (dự bị xạ thủ) và Hiiva (dự bị hỗ trợ).

Các đội tuyển Hàn Quốc tan vỡ

Sau khi Riot Games, KeSPA và Ongamenet công bố các thay đổi về mùa giải 2015, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đã có rất nhiều thay đổi về đội hình thi đấu. Samsung White là đội tuyển đầu tiên tan vỡ sau khi các quy định cho mùa giải mới lộ diện. Sau Mata, DanDy, PawN và imp cũng đã rời đội. Đội hình thi đấu chính thức của Samsung White hiện chỉ còn lại Looper (đường trên). Đội tuyển anh em của Samsung White là Samsung Blue cũng có xáo trộn lớn khi hai ngôi sao Deft và dade rời đội. Theo một số tin đồn đáng tin cậy thì PawN và DanDy sẽ gia nhập Invictus Gaming (Trung Quốc) còn Deft gia nhập Edward Gaming.

Bên cạnh Samsung White và Samsung Blue, hai đội tuyển Najin White Shield và Najin Black Sword cũng có sự thay đổi lớn về đội hình thi đấu. kurO, Lee và Guger rời khỏi đội hình thi đấu chính thức của Najin Black Sword còn GorillA chia tay với Najin White Shield. Đội hình thi đấu chính thức của Najin Black Sword hiện còn lại ba thành viên là Duke (đường trên), Ohq (xạ thủ) và Cain (hỗ trợ). Đội hình thi đấu chính thức của Najin White Shield hiện còn lại Save (đường trên), watch (đi rừng), Ggoong (đường giữa), Zefa (xạ thủ) và Pure (dự bị xạ thủ).

Counter Logic Gaming đón scarra

Ba tháng sau khi MonteCristo rời khỏi ghế huấn luyện viên của Counter Logic Gaming, đội tuyển này đã tìm được người đảm nhận vị trí này. William “scarra” Li – cựu huấn luyện viên của Team Dignitas – sẽ đảm nhận ghế huấn luyện trưởng của Counter Logic Gaming từ ngày 31/10/2014. Hiện tại, Counter Logic Gaming còn khuyết vị trí đi rừng sau khi dexter rời đội để trở về châu Âu. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy thì Pobelter – cựu thành viên của Evil Geniuses – sẽ gia nhập Counter Logic Gaming để đảm nhận vị trí pháp sư đường giữa. Cựu pháp sư đường giữa của Counter Logic Gaming sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí đi rừng. Hiện các thông tin này vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn vì Counter Logic Gaming chưa công bố đội hình thi đấu chính thức của họ cho mùa giải 2015.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: