LMHT: Tổng hợp tin tức chuyển nhượng từ 27/9 – 6/10

Kết thúc mùa giải cuối cùng trong năm, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự để chuẩn bị cho mùa giải mới 2015. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ tổng hợp lại các thông tin về thay đổi nhân sự của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên khắp thế giới từ ngày 27/09 đến ngày 06/10/2014. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Dark Passage thay đổi nhân sự

Revanche gia nhập Dark Passage và thi đấu ở vị trí xạ thủ mà HolyPhoenix bỏ lại. Sau khi bị loại khỏi chung kết thế giới mùa bốn với thành tích 6 trận toàn thua, HolyPhoenix và fabFabulous đã nói lời chia tay với đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại số 1 Thổ Nhĩ Kỳ. HolyPhoenix hiện đã chuyển sang Aces Full Esports Club còn fabFabulous thi đấu cho HWA Gaming.

Curse Academy, LoLPro và Team Coast trao đổi thành viên

Trước thềm giải thăng hạng mở rộng LCS Expansion Spring 2015 diễn ra, hai đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hạng hai hàng đầu khu vực Bắc Mỹ là Curse Academy và Team Coast đều có những động thái chiêu mộ thêm thành viên để tăng cường thực lực chuẩn bị cho cuộc chiến giành vé tham gia LCS. Cụ thể, Curse Academy đón nhận hai thành viên mới là Cop từ Curse và Hauntzer từ LoLPro còn Team Coast đón nhận Cris từ Curse Academy và LOD từ LoLPro. Ngoài Cris đã chuyển sang Team Coast, cựu xạ thủ của Curse Academy là Impactful cũng đã chia tay với đội tuyển này để nhường chỗ cho Cop.

Denial eSports Europe tan vỡ

Chỉ ba tháng sau khi gia nhập Denial eSports để thành lập Denial eSports Europe, các thành viên của Sample Text đã nói lời chia tay với câu lạc bộ này. Nguyên nhân của việc này không được công bố ngoài việc tái sử dụng lại cái tên Sample Text.

LMHT: Tổng hợp tin tức chuyển nhượng từ 27/9 - 6/10 1

Team Coast đón nhận hai huấn luyện viên mới

Team Coast đang rất quyết tâm trong việc giành vé tham gia LCS khi chiêu mộ wewillfailer và Elementz gia nhập với cương vị huấn luyện viên. Bram “wewillfailer” de Winter từng thi đấu cho Supa Hot Crew và H2K Gaming còn Cody “Elementz” Sigfusson từng khoác áo Team Coast hồi cuối năm 2013 trước khi chuyển sang Area of Effect eSports.

Taipei Snipers bị mua lại

ahq e-Sports Club đã mua lại đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Taipei Snipers thuộc quyền sở hữu của Garena Đài Loan và đổi tên thành ahq Snipers. Với sự gia nhập của Taipei Snipers, ahq e-Sports Club hiện đang sở hữu ba đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại là ahq, Logitech G Fighter và ahq Snipers.

Impaler và kaSing chia tay với Supa Hot Crew

Impaler và kaSing nói lời chia tay với Supa Hot Crew để gia nhập đội tuyển mới thành lập Oritura Sum. Cùng với Alex Ich, Impaler và kaSing là những thành viên sáng lập của đội tuyển này. Ngoài ba cựu binh đã có kinh nghiệm chinh chiến tại LCS thì Oritura Sum còn có hai thành viên mới là Jebus và Steve.

Scarra rời ghế huấn luyện viên của Team Dignitas

Theo các thông tin được Team Dignitas công bố vào ngày 02/10/2014, Scarra đã rời khỏi ghế huấn luyện viên của đội tuyển này. Được biết, Scarra muốn tìm kiếm cơ hội mới và không muốn gia hạn hợp đồng với Team Dignitas sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này.

compLexity Gaming đón nhận thành viên mới

Ngày 04/10/2014, compLexity Gaming đón nhận thành viên mới là goldenglue, cựu thành viên của Team Coast. Goldenglue sẽ có mặt trong đội hình chính thức của compLexity Gaming ở vị trí đường giữa còn PR0LLY và ROBERTxLEE được chuyển xuống ghế dự bị.

KaKAO và Rookie chia tay với KT Rolster Arrows

Sau thất bại tại vòng loại chung kết thế giới mùa bốn khu vực Hàn Quốc, hai ngôi sao của KT Rolster Arrows là KaKAO và Rookie đã nói lời chia tay với đội tuyển này. Được biết, KaKAO và Rookie đang muốn chuyển sang Trung Quốc thi đấu.

VYY gia nhập Wargods

Đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Philippines vừa có những động thái thay đổi nhân sự đầu tiên kể từ khi được thành lập vào tháng 07/2013. Cụ thể, Trebor rời khỏi vị trí pháp sư đường giữa của đội tuyển này và chuyển sang Manila Eagles. Đồng thời, VYY gia nhập Wargods đảm nhận vị trí xạ thủ và Otchie chuyển xuống ghế dự bị.

Vince chia tay với Millenium Spirit

Pháp sư đường giữa của Millenium Spirit là Vince đã nói lời chia tay với đội tuyển này sau khi Millenium Spirit thất bại tại giải đấu thăng hạng LCS Spring Promotion 2015. Chắc chắn Millenium Spirit sẽ phải nhanh chóng kiếm thành viên thay thế Vince để chuẩn bị cho giải đấu thăng hạng mở rộng LCS Spring Expansion 2015.

CNB e-Sports Club đứng trước nguy cơ giải tán

Một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Brazil là CNB e-Sports Club hiện đang đứng trước nguy cơ tan vỡ sau khi người đi rừng Shini và người đi đường trên element rời đội. Hiện đội hình thi đấu chính thức của CNB e-Sports Club chỉ còn lại ba thành viên là Electro (đường giữa), manajj (xạ thủ) và Alocs (hỗ trợ).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: