LMHT: Trực tiếp SK Telecom T1 đối đầu Royal Club

Bắt đầu từ 10h00 sáng nay (05/10/2013), trận chiến cuối cùng của giải vô địch thế giới mùa ba giữa SK Telecom T1 và Royal Club sẽ chính thức bắt đầu. Cả hai đại diện đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc đã chứng minh họ là những đội tuyển hàng đầu thế giới hiện nay và họ sẽ chiến đấu với nhau để chọn ra người nâng cao cúp vô địch thế giới mùa ba.

Để đến với chức vô địch, SK Telecom T1 đã hạ gục người đồng hương của mình là Najin Black Sword với tỉ số sát nút 3-2. Mặc dù phải đấu đến 5 trận nhưng những trận thắng của SK Telecom T1 đều hết sức thuyết phục còn Najin Black Sword phải rất vất vả mới có thể chiến thắng.

131005_gamelandvn_lmht01

Royal Club là niềm hi vọng của người Trung Quốc và họ đã khiến đại diện đến từ châu Âu là Fnatic phải dừng bước tại vòng bán kết. Mặc dù đại diện của cuối cùng của châu Âu đã có một chiến thắng hết sức thuyết phục, nhưng sự lấn át và phối hợp của bộ đôi đường dưới đội Royal Club đã hoàn toàn đè bẹp Puszu và YellOwStaR. Royal Club đã hoàn toàn bắt bài Fnatic, và cả khi rơi vào tình cảnh yếu thế, họ đã vực dậy bằng những chỉ số lính vượt trội của mình so với đối thủ.

Đây là hai đội mạnh nhất thế giới, nhưng họ đã từng có sai lầm ở một vài trận đấu và thể hiện yếu điểm của mình. Để nâng cao chiếc cúp vô địch, mỗi đội cần khắc phục điểm yếu của mình và khai thác những gì còn thiếu sót của đối phương. Đội nào làm tốt việc đó sẽ có cơ hội bước lên bục vinh quang.

Hãy cùng GameLandVN cùng theo dõi loạt trận chung kết cực hấp dẫn giữa SK Telecom T1 và Royal Club dưới sự bình luận tiếng Việt của các bình luận viên đến từ Garena TV nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: