LMHT: Vel’koz được đưa vào máy chủ thử nghiệm

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Riot Games vừa công bố vị tướng thứ 118 trong Liên Minh Huyền Thoại mang tên Vel’koz. Vel’koz đã được cập nhật vào máy chủ thử nghiệm PBE hồi sáng nay (12/02/2014).


Dưới đây là một số thông tin tổng quan về các kĩ năng của Vel’koz:

Nội tại – Phân Rã Hữu Cơ (Organic Deconstruction): Các kĩ năng của Vel’Koz Phân Rã các kẻ địch trúng chiêu. Kĩ năng thứ ba trên mục tiêu sẽ khai thác nhược điểm của nạn nhân, gây Sát thương Chuẩn. Đối phương sẽ mất đi các điểm cộng của Phân Rã bằng các né những đợt tấn công của Vel’Koz trong một khoảng thời gian.

Q – Phân Hạch Plasma (Plasma Fission): Vel’Koz bắn ra một luồng plasma làm chậm và gây sát thương phép lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Khi tái kích hoạt, trúng phải kẻ địch, hay chạm tới khoảng cách tối đa, tia plasma phân làm hai theo góc 90 độ. Khả năng làm chậm và sát thương của các tia tách ra được giữ nguyên.

W – Vết Rách Hư Không (Void Rift): Vel’Koz mở ra một vết rách không gian dẫn tới vùng hư không và phát nổ. Cả hai lần trúng phải kĩ năng đều giúp tăng một điểm cộng dồn Phân Rã.

E – Phá Vỡ Kết Cấu (Tectonic Disruption): Vel’Koz phá vỡ kết cấu của một khu vực cạnh bên, rồi sau đó gây sát thương phép và hất văng những kẻ địch trúng chiêu lên không. Những kẻ địch cạnh bên Vel’Koz sẽ bị đẩy lùi nhẹ về hướng kĩ năng được tung ra.

R – Tia Phân Hủy Sự Sống (Life Form Disintegration Ray): Vel’Koz phóng thích ra một luồng năng lượng tích tụ theo con trỏ chuột, gây sát thương, làm chậm và phân rã tất cả kẻ địch trong phạm vi.

Một số hình ảnh và video giới thiệu kĩ năng của Vel’koz:
Một số hình ảnh và video về trang phục Battlecast Vel’koz:Hình ảnh và video được tổng hợp từ trang Surrenderat20

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: