LMHT: Vui hè cùng Intel Champion Challenge

Theo các thông tin mới nhất từ Vietnam Esports cho hay, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại sẽ được đón nhận một sự kiện mới trong mùa hè này mang tên Intel Champion Challenge. Đây là một chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động thi đấu Liên Minh Huyền Thoại và giao lưu với các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp do Intel Việt Nam và Vietnam Esports đồng tổ chức.

LMHT: Vui hè cùng Intel Champion Challenge 1

Được biết, Intel Champion Challenge sẽ diễn ra đầu tiên tại Khánh Hòa. Mỗi đội tuyển tham gia Intel Champion Challenge sẽ đăng ký tên phòng máy Gcafe trong địa bàn. Vòng đấu loại trực tuyến đã diễn ra vào ngày 22/06/2014 vừa qua. Mười sáu đội tuyển lọt vào vòng chung kết sẽ thi đấu trong ba ngày (từ ngày 27/06 đến ngày 29/06/2014) tại cửa hàng TH Nha Trang (218 Thống Nhất, TP.Nha Trang, Khánh Hòa).

Với Intel Champion Challenge, các đội tuyển và fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Nha Trang sẽ có cơ hội được theo dõi những trận thư hùng đầy căng thẳng với sự tham gia của các bình luận viên chuyên nghiệp đến từ Vietnam Esports TV. Đặc biệt hơn nữa, đội tuyển Saigon Jokers sẽ xuất hiện tại sự kiện này để tham gia thi đấu giao hữu và giao lưu cùng fan hâm mộ.

Đồng hành cùng Intel Champion Challenge, Intel Việt Nam và TH Nha Trang sẽ mang đến cho những người yêu công nghệ một chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn mang tên “Thứ Sáu cuồng nhiệt cùng Intel”. Chương trình khuyến mãi này sẽ diễn ra từ ngày 27/06 đến ngày 29/06/2014. Cụ thể, sẽ có 100 phần quà xinh xắn dành cho 100 khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng TH Nha Trang và 100 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm có bộ vi xử lý Intel sẽ nhận được thẻ cào Mobifone trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, TH Nha Trang còn có một chương trình khuyến mãi khác mang tên “Giờ vàng giá sốc” với cơ hội sở hữu các sản phẩm công nghệ với mức giá ưu đãi đến bất ngờ.

Các bạn quan tâm tới sự kiện Intel Champion Challenge có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: