LMHT: xPeke thành lập đội tuyển mới Origen

Theo các thông tin mới cập nhật, cựu pháp sư đường giữa của Fnatic là Enrique “xPeke” Cedeño Martínez vừa công bố thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới mang tên Origen. Mục tiêu hiện tại của Origen là tham gia giải đấu Challenger Series và giành vé tham gia EU LCS Summer 2015.

Origen hiện đã hoàn thiện được bốn vị trí và đang khuyết vị trí đấu sĩ đường trên. Enrique “xPeke” Cedeño Martínez đảm nhận vị trí pháp sư đường giữa, Maurice “Amazing” Stückenschneider đi rừng, Jesper “Zvanillan” Svenningsen xạ thủ và Alfonso “mithy” Aguirre Rodriguez hỗ trợ.

141218_gamelandvn_origen01

Đầu tàu của Origen hiện đang là xPeke và Amazing với kinh nghiệm từng thi đấu tại giải đấu chuyên nghiệp LCS và tham gia chung kết thế giới. Zvanillan (trước đây là Niels) là một xạ thủ trẻ tuổi rất có triển vọng tại máy chủ Tây Âu. Người chơi hỗ trợ mithy của Origen cũng được đánh giá rất cao về mặt tài năng và anh này cũng mới được Riot Games gỡ bỏ lệnh cấm thi đấu chuyên nghiệp. Lệnh cấm này được áp dụng từ đầu năm 2014 do mithy có thái độ không tốt khi thi đấu xếp hạng đơn.

Đội hình thi đấu chính thức của Origen:

  • Đi rừng: Maurice “Amazing” Stückenschneider
  • Đường giữa: Enrique “xPeke” Cedeño Martínez
  • Xạ thủ: Jesper “Zvanillan” Svenningsen
  • Hỗ trợ: Alfonso “mithy” Aguirre Rodriguez

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: