Lộ ảnh hậu trường cosplay Ngự Long Tại Thiên

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa hé lộ loạt ảnh hậu trường chụp ảnh cosplay Ngự Long Tại Thiên với nhân vật chính là bốn nàng công chúa của Thanh Châu, Dự Châu, Kinh Châu và U Châu.

Cũng theo chia sẻ của VNG, bộ ảnh cosplay Ngự Long Tại Thiên sẽ thể hiện được nét đẹp thanh thoát và yểu điệu của các nàng công chúa thời Tam Quốc. Đồng thời, qua những góc chụp độc đáo, bộ ảnh còn toát lên được vẻ đẹp mạnh mẽ của những nữ tướng thời binh đao loạn lạc.

Với cộng đồng Ngự Long Tại Thiên, công chúa được xem là quốc bảo của quốc gia trong trò chơi. Các mỹ nhân được người chơi yêu mến bầu chọn hoặc ban điều hành tìm kiếm dựa trên những mong muốn từ cộng đồng. Đó có thể là một cô nàng đa tài giỏi hát, múa như Mai Xuân Thúy Vy (công chúa Thanh Châu); một hotgirl đáng yêu như Nguyễn Lê Minh Trúc (công chúa Dự Châu); một người chơi chăm chỉ cày cuốc và giao lưu với cộng đồng như Nguyễn Thị Bích Nga (công chúa Kinh Châu) hay một mỹ nhân thân thiện, sẵn sàng tham gia cùng cộng đồng trong mọi hoạt động như Võ Phương Anh (công chúa U Châu).

Bốn nàng công chúa Ngự Long Tại Thiên

Bốn nàng công chúa Ngự Long Tại Thiên

Một mẫu tạo hình cosplay Ngự Long Ngự Long Tại Thiên

Một mẫu tạo hình cosplay Ngự Long Ngự Long Tại Thiên

150310_gamelandvn_ngulongtaithien02

150310_gamelandvn_ngulongtaithien03

150310_gamelandvn_ngulongtaithien04

150310_gamelandvn_ngulongtaithien05

150310_gamelandvn_ngulongtaithien06

Hậu trường chụp ảnh cosplay của 4 nàng công chúa

Hậu trường chụp ảnh cosplay của 4 nàng công chúa

Các bạn quan tâm tới Ngự Long Tại Thiên có thể tham khảo thêm tại website nltt.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: