Lộ diện 16 đội tuyển tham gia Liên Minh Tour 2014

Ngày 21/6/2014 vừa qua, VTC Game đã công bố các đội tuyển tham gia vào vòng chung kết toàn quốc giải đấu Liên Minh Tour 2014. Tổng cộng có 16 đội giành được vé tham gia vòng chung kết toàn quốc được tổ chức tại TP.HCM vào cuối tháng này.

Lộ diện 16 đội tuyển tham gia Liên Minh Tour 2014 1

Ở hạng bán chuyên, cả hai chế độ thi đấu là Đặt Bom và MOBA chứng kiến sự thống trị của những đội tuyển đến từ các thành phố lớn. Chế độ Đặt Bom hạng bán chuyên đã kết thúc khá bất ngờ khi bốn cái tên sẽ góp mặt tại vòng chung kết quốc gia lại là 2B Apos-SG, 1C VIP_312 đến từ Hà Nội, 1B Infer đến từ Hải Phòng và 1D Killer.Master đến từ TP.HCM. Trong khi đó, 4 vé đến vòng chung kết quốc gia của chế độ MOBA lần lượt thuộc về Skynet, Formula.1 (Cần Thơ) và Idols, WAF (TP.HCM).

Lộ diện 16 đội tuyển tham gia Liên Minh Tour 2014 2

Ở hạng chuyên nghiệp, các đội từ khu vực miền Nam vẫn thể hiện sự áp đảo của mình. Ở chế độ MOBA, 3 trong 4 đội tham gia vòng chung kết quốc gia đến từ TP.HCM (TB.net, Flamingo, Al_Qaeda) còn suất cuối cùng dành cho Apos-SG đến từ Hà Nội. Ở chế độ Đặt Bom hạng chuyên nghiệp, sự cạnh tranh còn khốc liệt hơn bởi đây là sân chơi quen thuộc của các đội tuyển Đột Kích từ trước đến nay. Bốn đội tuyển tham gia vòng chung kết quốc gia ở chế độ này đều là các đại diện của TP.HCM (Freedom, CTV, Racing.Boy, JAV.Star và Aces.Gaming).

Dự kiến, vòng chung kết quốc gia của Liên Minh Tour 2014 sẽ được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 29/06/2014 tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: