Lộ diện 5 người được “hẹn hò” cùng hot girl Ải Mỹ Nhân

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, sự kiện “Tặng hoa ảo, hẹn hò thật” của Ải Mỹ Nhân đã chính thức khép lại vào ngày 02/01/2013. Sự kiện này tuy diễn ra trong thời gian ngắn ngủi nhưng đã thu hút gần 4.000 người chơi Ải Mỹ Nhân tham dự.

Danh sách những người chơi hẹn hò cùng các hot girl Ải Mỹ Nhân cũng đã được công bố. Cụ thể, năm người chơi Võ Công Nhân (Đồng Nai), Phạm Thanh Tùng (Đăk N’Drung), La Ngọc Minh (Hải Dương), Nguyễn Thanh Nhựt (Đồng Tháp) và Lã Ngọc Dũng, (Hà Nội) là những người chơi xuất sắc có số lượng hoa hồng tặng cho hot girl Ải Mỹ Nhân cao nhất trong tổng số 4.000 người tham gia chương trình.

Lộ diện 5 người được “hẹn hò” cùng hot girl Ải Mỹ Nhân 1

Năm người chơi này sẽ được hẹn ăn tối với các hot girl Angela Phương Trinh, Kelly Nguyễn, Helly Tống, Rima Thanh Vy và Hạ Vy .

Nổi bật nhất trong chương trình này có thể nhắc đến nhân vật Long Hạo Thần ở máy chủ Quế Chi đã hào phóng tặng cho Hạ Vy hơn 1.000 hoa hồng. Bốn nhân vật còn lại gồm Thiều Gia Anh, Vũ Sinh, nhutchu10, Bá Đạo cũng là những người chơi có số hoa hồng trong game tặng cho các hot girl Angela Phương Trinh, Kelly Nguyễn, Helly Tống và Rima Thanh Vy rất ấn tượng.

Ngoài phần thưởng được đi ăn tối với các người đẹp, sự kiện “Tặng hoa ảo, hẹn hò thật” còn mang về các phần quà công nghệ gồm hai máy tính bảng ipad Mini Wi-Fi 16GB và một điện thoại iPhone 5S 16GB cho ba nhân vật may mắn đó là Nhac Linh tại máy chủ Thu Hương, Bá Thanh Liêm tại máy chủ Hồng Tiên và Võ Xuân Sơn tại máy chủ Bảo Ngân.

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện đang diễn ra của Ải Mỹ Nhân có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website aimynhan.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: