Lộ diện bảng đấu của Tuyệt Đỉnh Bang

Vào ngày 14/12/2014 vừa qua, nhà phát hành VNG đã tổ chức buổi offline bốc thăm chia bảng cho giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang với sự tham gia của đại diện 17 bang hội xuất sắc nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến.

Là giải đấu đầu tiên và cũng là sân chơi đầu tiên dành cho các bang hội của Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến nên Tuyệt Đỉnh Bang thu hút đông đảo người chơi. Theo số lượng ban đầu, giải đấu đã có đến gần 4.000 thành viên tham gia.

141218_gamelandvn_vltk01

Đại diện các bang hội cho biết, do giải đấu mới lạ, kích thích người chơi xích lại gần nhau và chủ động cơ cấu tổ chức bang hội tham chiến nên mọi người thực sự hào hứng. Có tổng cộng 17 bang vượt qua giai đoạn hai nhưng vòng chung kết của Tuyệt Đỉnh Bang chỉ chọn 16 bang nên hai bang Tàn Sát và Ma Giáo phải đấu loại trực tiếp vào ngày 19/12/2014.

Không khí buổi offline Tuyệt Đỉnh Bang được khuấy động ngay từ những phút đầu tiên với các màn biểu diễn ấn tượng của hotgirl ccTalk. Ngay sau đó, đại diện nhà phát hành VNG đã công bố thể lệ của vòng chung kết Tuyệt Đỉnh Bang cũng như giải đáp thắc mắc của các bang hội. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh quy định và hình thức thi đấu. Đây cũng là vấn đề được các bang hội đặc biệt quan tâm trước khi đặt bút ký vào bảng điều lệ thi đấu.

141218_gamelandvn_vltk02

Đỉnh điểm của buổi offline là phần bốc thăm chia bảng, sự hào hứng hiện rõ trên gương mặt của đại diện 17 bang hội. Khán phòng như nổ tung khi những cái tên nóng nhất của Tuyệt Đỉnh Bang như Nghịch, Hạo Thiên hay Thánh đều rơi vào nhánh A. Tuy nhiên, khi chiến trường chưa mở thì cơ hội luôn chia đều cho tất cả, yếu tố bất ngờ sẽ là một phần quan trọng trong thành bại của cuộc chơi.

Vòng chung kết của Tuyệt Đỉnh Bang sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/12/2014. Ngoài các phần thưởng có giá trị trong game thì bang hội quán quân sẽ nhận được 20 triệu đồng, á quân nhận được 10 triệu đồng và bang hội đứng hạng ba nhận được 5 triệu đồng.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang có thể tham khảo thêm tại website ctc.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: