Lộ diện các đội tham gia Challenger Series Spring 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại giải đấu Challenger Series Spring 2015 đã kết thúc. Sáu đội tuyển tham gia Challenger Series Spring 2015 khu vực Châu Âu và sáu đội tuyển tham gia Challenger Series Spring 2015 khu vực Bắc Mỹ đã chính thức lộ diện.

Cụ thể, 6 đội tuyển tham gia Challenger Series Spring 2015 khu vực châu Âu là LowLandLions White, Team Nevo, n!faculty, Origen, Reason Gaming và SK Gaming Prime. Sáu đội tuyển tham gia Challenger Series Spring 2015 khu vực Bắc Mỹ lần lượt là CLG Black, Cloud9 Tempest (tên cũ là Cloud9 G2A), Enemy eSports, Final Five, Team Dragon Knights và Team Fusion.

Các đội tham gia Challenger Series Spring 2015 khu vực Bắc Mỹ

Các đội tham gia Challenger Series Spring 2015 khu vực Bắc Mỹ

Các đội tham gia Challenger Series Spring 2015 khu vực châu Âu

Các đội tham gia Challenger Series Spring 2015 khu vực châu Âu

Thể thức thi đấu của Challenger Series trong mùa giải 2015 có nhiều thay đổi so với mùa giải 2014. Cụ thể, Challenger Series được tổ chức thi đấu tương tự như LCS với hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tuy nhiên, thời gian thi đấu giai đoạn vòng bảng của Challenger Series (5 tuần) ngắn hơn so với LCS (9 tuần).

Vòng bảng của Challenger Series sẽ áp dụng thể thức thi đấu vòng tròn hai lượt. Bốn đội dẫn đầu vòng bảng sẽ giành quyền tham gia vòng chung kết để cạnh tranh vé tham gia LCS mùa tới. Đội tuyển vô địch Challenger Series sẽ được lên thẳng LCS còn đội đứng thứ 10 của LCS sẽ bị rớt hạng xuống thi đấu ở Challenger Series trong mùa tới. Ba đội còn lại sẽ được tham gia giải đấu thăng hạng với các đội từ LCS để giành vé tham gia LCS mùa kế tiếp. Ngoài phần thưởng là suất lên thẳng LCS, đội vô địch Challenger Series mỗi mùa còn nhận được phần thưởng là 10.0000 đô la Mỹ.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Challenger Series Spring 2015 có thể tham khảo thêm tại na.lolesports.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: