Lộ diện các đội tham gia giải đấu King of FPS

Theo các thông tin mới được goPlay công bố, những tên tuổi nổi tiếng của cộng đồng Đột Kích, A.V.A, Counter Strike, Sudden Attack như Freedom, CTV, WaW, 1st VN, Q9, Pro A … đều sẽ góp mặt trong giải đấu King of FPS sẽ ra mắt trong vài ngày tới.

Là giải đấu đầu tiên quy tụ được những gương mặt nổi tiếng đại diện cho cộng đồng yêu thích dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất tại Việt Nam, King of FPS hứa hẹn sẽ là giải đấu đầy chất lượng và đang rất được mong chờ vào những ngày đầu năm 2014.

Lộ diện các đội tham gia giải đấu King of FPS 1

Freedom, một trong những đại diện xuất sắc nhất của cộng đồng Đột Kích Việt Nam

Đại diện cộng đồng Đột Kích, trò chơi bắn súng trực tuyến hiện đang sở hữu lượng thành viên đông đảo nhất tại Việt Nam tham gia King of FPS sẽ là Freedom và Super CTV.Force. Đội Freedom được biết đến với với chuỗi thành tích xuất sắc khi đang là đương kim vô địch VEC 2013 và danh hiệu á quân tại vòng chung kết thế giới WCG 2012. Trong khi đó, Super CTV.Force đang nổi lên như một thế lực tại Hà Nội sau hàng loạt các giải đấu trong năm 2013.

Đại diện cho cộng đồng A.V.A là 1st.VN AVA, còn đại diện cho cộng đồng Sudden Attack sẽ là Q9 Gaming. Q9 Gaming là đại diện đầu tiên của SA Việt Nam tham gia thi đấu quốc tế và đoạt chức á quân iESF 2009.

Đại diện cho cộng đồng Counter Strike là sự góp mặt của hai đội tuyển proA.gm và 1st.VN. Cả hai đội tuyển này đều là những tên tuổi có tiếng, proA được biết đến như một đội tuyển lâu đời tại Hà Nội còn 1st.VN là từng giành nhiều thành tích cao trong nước và đặc biệt là tấm huy chương đồng tại AIG 3 cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam.

Lộ diện các đội tham gia giải đấu King of FPS 2

1st.VN và GVN sẽ là hai đại diện cho cộng đồng Warface tranh tài tại King of FPS

Đại diện cho Warface, goPlay cho biết họ sẽ mời hai clan đang đứng đầu trong Warface hiện nay là 1st.VN Warface và GVN. Đây là hai đại diện xuất sắc của cộng đồng Warface Việt Nam.

Đại diện nhà phát hành goPlay chưa tiết lộ lý do lựa chọn những đội tuyển tham gia King of FPS. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, đây đều là những đại diện đã đạt thành tích tốt trong cộng đồng yêu thích dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất tại Việt Nam. Sự tham gia của những đội này hứa hẹn sẽ mang đến những trận so tài vô cùng quyết liệt và kịch tính trên chiến trường Warface.

Các bạn quan tâm tới giải đấu King of FPS có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết hơn tại website warface.goplay.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: