Lộ diện đội hình mới của Singapore Sentinels

Trong bài viết trước đây, GameLandVN đã từng chia sẻ hai thành viên của Singapore Sentinels là Tofu và D4rkness đã rời khỏi đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mạnh nhất Singapore. Mới đây, trang TTDT đã tiết lộ khá nhiều thông tin thú vị liên quan đến lý do rời Singapore Sentinels của Tofu và D4rkness cũng như đội hình mới của đội tuyển này.

Tofu được coi là một trong những người đi đường trên hay nhất của Singapore và khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, phong độ của người chơi này trong những trận đấu quan trọng nhất của Singapore Sentinels lại vô cùng kém cỏi và mới đây, trên fanpage của Singapore Sentinels, họ đã công bố rằng Tofu sẽ giải nghệ. Dẫu vậy, có một nguồn tin cho rằng, sự ra đi của Tofu là do Singapore Sentinels đã hết sự kiên nhẫn với phong độ của anh ta và họ quyết định sa thải người chơi này. Nếu điều đó là sự thật thì hẳn đó cũng không phải là việc quá ngạc nhiên.

Lộ diện đội hình mới của Singapore Sentinels 1

Nếu việc Tofu phải ra đi là điều được báo trước thì việc Darkness bất ngờ rời đội là điều ít người hiểu được. Là một trong những công thần của Singapore Sentinels, những đóng góp của Darkness cho đội tuyển này là vô cùng to lớn, bất kể ở vị trí xạ thủ, đường giữa hay hỗ trợ. Thế nhưng, theo những người trong cuộc, sự ra đi của Darkness là bởi anh ta sẽ gia nhập với Equivocal của Absolute Legends. Anh ta nhiều khả năng sẽ tới để thi đấu ở vị trí đường trên vốn được bỏ trống lại bởi BeNw, người đã bị chính Singapore Sentinels cướp từ Absolute Legends. Dù vậy, Darkness sẽ vẫn chưa thể ra mắt đội hình mới cho tới tháng 11 bởi anh ta muốn hoàn thành việc học tập.

Về BeNw, người thay thế Tofu ở đường trên của Singapore Sentinels, anh ta là một người bạn từ thời DotA của Chawy và Hyhy. BeNw là thành viên cũ của Axis Gaming từ thời DotA và anh ta bắt đầu làm quen với LMHT cách đây 6 tháng. Đáng kể hơn, anh này chỉ mới bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp khoảng 3 đến 4 tháng trở lại đây nhưng đã nhanh chóng leo tới cấp độ Kim Cương I ở máy chủ Hàn Quốc. Anh này sẽ về lấp lại vị trí của Tofu và thực lực của anh ta như thế nào, chắc chúng ta phải đợi tới mùa giải GPL tiếp theo mới có thể biết một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, do không thể chiêu mộ một người chơi tài năng khác ở Singapore là Kryonics, nên Singapore Sentinels sẽ tạm để Kailing trở lại thi đấu ở vị trí đường giữa.

Song song với những động thái về nhân sự, hai trong số những tổ chức gaming lớn nhất của Singapore sẽ sát nhập vào nhau và họ vẫn sẽ giữ nguyên đội hình của từng đội cũ, bao gồm một đội tuyển của Absolute Legends cũ và hai đội tuyển của Insidious Gaming hiện tại là Exile và Outlaw.

Với việc hai tổ chức hùng mạnh này cùng đứng chung một chiến tuyến, rất có thể ở Singapore sẽ có một cuộc chiến tranh giành quyền lực thực sự quyết liệt giữa một thế lực cũ là Singapore Sentinels và một bên là những thế lực mới nổi. Điều này sẽ khiến cuộc chiến trong tương lai hứa hẹn hấp dẫn hơn rất nhiều khi ở Việt Nam, Full Louis cũng đang có những dẫu hiệu vươn lên sau một thời gian dài núp dưới cái bóng của Saigon Jokers hay ở Đài Loan, AHQ và Taipei Snippers cũng không phải là những kẻ thống trị.

Theo: TTDT

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: