Lộ diện hình ảnh trong game của 2112 Revolution

Vào chiều ngày hôm nay (30/11/2012), Emobi Games đã công bố chính thức một số hình ảnh chính thức về 2112 Revolution, tựa game chiến thuật trực tuyến đầu tiên do người Việt phát triển.

Từ khi ra mắt dự án, các hình ảnh concept, hay thậm chí trailer của 2112 Revolution đã từng công bố đều rất long lanh, tuy nhiên vẫn chưa làm game thủ yên tâm. Điều game thủ quan tâm là đồ họa thực sự của game thế nào. Hình ảnh chụp trực tiếp trong game là điều mọi người đều mong chờ. Và đến hôm nay, Emobi Games đã làm thỏa mãn sự tò mò của cộng đồng bằng các hình ảnh cực ấn tượng của 2112 Revolution.

Đây là lần đầu tiên các hình ảnh này được giới thiệu rộng rãi tới cộng đồng.Trước đó, những người quan tâm và ủng hộ sản phẩm này mới được chứng kiến các hình ảnh concept của game. Còn hình thù cụ thể của các nhân vật này trong game thế nào, đồ họa môi trường ra sao thì chưa ai rõ.

“Studio lưu ý độc giả, như mọi người đã biết, thì chiến trường của 2112 bị giới hạn camera ở góc 3/4 từ trên xuống. Tuy nhiên, các hình ảnh trên đây thì được chụp ở các góc camera tự do, vì studio cũng muốn mọi người có những góc nhìn khác nhau về đồ họa và cũng tránh nhàm chán. Chia sẻ để tránh game thủ về sau hiểu nhầm, lại bảo 2112 treo đầu dê bán thịt chó”. Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games cho biết.

Lộ diện hình ảnh trong game của 2112 Revolution 1

Một cảnh chiến đầu ở phần khai cuộc


Lộ diện hình ảnh trong game của 2112 Revolution 2

Một màn đấu súng trong 2112 Revolution


Lộ diện hình ảnh trong game của 2112 Revolution 3

Chiến binh Legion chuẩn bị đối đấu với liên quân Heran và S.E.C


Lộ diện hình ảnh trong game của 2112 Revolution 4

Một chiến trường khác


Lộ diện hình ảnh trong game của 2112 Revolution 5
Lộ diện hình ảnh trong game của 2112 Revolution 6

Đoàn quân hùng mạnh của người S.E.C


Lộ diện hình ảnh trong game của 2112 Revolution 7

Một cảnh chiến đấu khi tàn cuộc

Các bạn game thủ có thể download trọn bộ hình ảnh chất lượng cao của 2112 Revolution tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: