Lộ diện nhà vô địch Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 3

Sau các trận cuối cùng ở vòng chung kết ngày 07/8/2011, giải Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 3 (BHTĐC 3) đã chứng kiến sự lên ngôi của Điện Kiếm ở nhánh Hoàng Kim và Mộc Kiếm ở nhánh Bạch Ngân.

Không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng, trận chung kết trong mùa 3 ở nhánh Hoàng Kim sẽ là sự gặp mặt của hai bang hội Thủy Kiếm và Điện Kiếm. Theo đó, ngôi vị Bang Hội Vô Song của mùa này đã đổi chủ và thuộc về Điện Kiếm.

Lộ diện nhà vô địch Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 3 1

Thủy Kiếm đã thất thủ trước Điện Kiếm tại mùa giải năm nay

Song song đó, hơn 600 game thủ hai miền Nam Bắc còn chứng kiến trận gặp mặt không kém phần hồi hộp, quyết liệt của Mộc Kiếm và Hạc Kiếm trong nhánh Bạch Ngân. Với đội hình nhiều tướng tài và sự chuẩn bị chu đáo, Mộc Kiếm đã xông trận với khí thế như vũ bão từ những phút đầu tiên. Dù đã rất nỗ lực và cống hiến cho trận đấu những chiến thuật hay nhưng Hạc Kiếm vẫn không cản trở được những lượt tấn công tài tình của Mộc Kiếm. Kết thúc 50 phút tranh tài với điểm số cách biệt giữa Mộc Kiếm – Hạc Kiếm là 225.465 – 99.865. Mộc Kiếm đã trở thành nhà vô địch của nhánh giải Bạch Ngân.

Cũng ở vòng chung kết chiều ngày 06/8/2011 trước đó, những trận đấu tranh giải ba tư cũng đã lộ diện các chủ nhân. Ở tuyến Hoàng Kim, Qui Kiếm thắng Phong Kiếm với điểm số cách biệt 201.780 – 96.935. Còn ở tuyến Bạch Ngân, Nhuyễn Kiếm với điểm số 161.495 cũng có chiến thắng thuyết phục trước Túy Điệp Kiếm có điểm số 146.175.

Lộ diện nhà vô địch Bang Hội Tranh Đoạt Chiến 3 2

Mộc Kiếm đã trở thành nhà vô địch của nhánh giải Bạch Ngân

Phần thưởng cho các bang hội vào đến vòng chung kết theo thứ hạng từ cao đến thấp bao gồm: Hàng Long Phục Hổ Quán, Mã bài Lăng Thiên, Mã bài Phiên Vũ, Rương mã bài Bôn Tiêu, vũ khí Tần Lăng Hoàng Kim, vũ khí Tần Lăng Bạch Ngân, Đai Lưng Thịnh Hạ Hoàng Kim, Đai Lưng Thịnh Hạ Bạch Ngân, tay Hàn Vũ Hoàng Kim, tay Hàn Vũ Bạch Ngân, Nhẫn Liên Đấu Hoàng Kim, Nhẫn Liên Đấu Bạch Ngân, huyền tinh cấp 9-10-11-12,…

Dự kiến, phần thưởng trong game sẽ được trao cho các đội vào những ngày cuối tháng 8. Riêng những chiếc cúp vàng sẽ vinh danh cho các đội vô địch vào một buổi gặp mặt trong tháng 09/2011.

Trải qua sáu tuần tranh tài, BHTĐC 3 đã thu hút sự tham gia của hơn 2.500 game thủ với 64 bang hội tham gia. Giải đấu quy mô nhất trong năm này qua 03 lần tổ chức đã trở thành sân chơi thú vị để cộng đồng game thủ giao lưu, kết bạn và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Được biết, mùa giải lần 4 dự định sẽ được khởi động vào tháng 12/2011 và hứa hẹn sẽ có thêm nhiều đổi mới sau kinh nghiệm của những mùa trước đó.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: