Lộ diện trang giới thiệu Cuồng Ma Chi Kiếm

Theo các thông tin mới cập nhật, trang giới thiệu của webgame Cuồng Ma Chi Kiếm đã được Vielink trình làng vào sáng nay (15/08/2014) tại địa chỉ cuongma.vn. Đi kèm trang giới thiệu là một trailer khá hấp dẫn cùng với các thông tin liên quan đến cốt truyện bốn lớp nhân vật trong game.

Lộ diện trang giới thiệu Cuồng Ma Chi Kiếm 1

Nổi bật trên trang giới thiệu Cuồng Ma Chi Kiếm là một nhân vật với thần thái quỷ dị và thông điệp mộng mị “Ngày kiếm gãy được đúc lại, cũng là ngày Ma Đế trở về”. Thông điệp này chính là một phần trong bối cảnh và là khởi đầu cho hành trình khám phá thế giới Cuồng Ma Chi Kiếm của người chơi.

Lộ diện trang giới thiệu Cuồng Ma Chi Kiếm 2

Bên cạnh đó, thông tin của bốn lớp môn phái Phần Thiên, Huyền Minh, Tu La và Long Ẩn cũng được trình bày rất hấp dẫn trên trang giới thiệu này. Đệ tử của tứ đại môn phái sẽ xuất hiện với những đôi cánh tuyệt đẹp trên lưng và thông tin về các môn phái được trình bày bằng những dòng thư pháp uyển chuyển và cảnh nền phong trần thoát tục.

Trailer cũng là một phần không thể bỏ qua của trang giới thiệu Cuồng Ma Chi Kiếm. Nội dung trailer nói về trận huyết chiến tranh giành Cuồng Ma Chi Kiếm. Lồng ghép trong đó chính là những phần giới thiệu tứ đại môn phái, những đôi cánh đồ sộ và những trận không chiến đỉnh cao.

Hiện tại, người chơi có thể đăng ký tài khoản một cách dễ dàng thông qua nút Đăng ký nhanh ở góc phải trang giới thiệu.

Các bạn quan tâm tới Cuồng Ma Chi Kiếm tham khảo các thông tin giới thiệu và đăng ký nhận giftcode Hoàng Kim tại fanpage facebook.com/cuongma.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: