Lộ tin đồn Eden Eternal cập bến Việt Nam

Với sự xuất hiện của quá nhiều webgame na ná nhau về cách chơi trong thời gian qua đã thực sự làm cộng đồng game thủ trong nước có phần chán ngán và mong chờ vào sự xuất hiện của những tựa game cài đặt giúp làm “đổi gió” cho làng game trong nước. Mặc dù đã có thông tin cập bến Việt Nam nhưng các tựa game thuộc hàng chất lượng như Võ Lâm Truyền Kỳ III hay Cửu Âm Chân Kinh vẫn chưa thể ra mắt. Một số tựa game cài đặt mới ra mắt trong thời gian gần đây như Đấu Trường Lửa hay Vua Pháp Sư (Iris Online) vẫn chưa thực sự thu hút được sự quan tâm game thủ Việt.

Lộ tin đồn Eden Eternal cập bến Việt Nam 1

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho hay, Eden Eternal là tựa game cài đặt mới nhất sẽ cập bến Việt Nam trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng không biết Eden Eternal sẽ về Việt Nam theo đường chính ngạch (có nhà phát hành chính thức) hay tiểu ngạch (phát hành dưới dạng game lậu). Với một bối cảnh mới lạ cùng phong cách đồ họa theo kiểu hoạt hình dễ thương, Eden Eternal hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các game thủ Việt Nam vốn đã quá chán ngán với hàng loạt webgame ra mắt liên tục trong thời gian vừa qua.

Quay trở lại với Eden Eternal, đây là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do công ty X-Legend Entertainment (Đài Loan) phát triển và phiên bản tiếng Anh hiện đang được Aeria Games phát hành tại khu vực Bắc Mỹ. Về mặt đồ họa, game có hệ thống tạo hình nhân vật theo phong cách hoạt hình khá dễ thương tương tự như Ragnarok Online, Flyff hay Eden Eternal. Người chơi có thể dùng các phím WASD để di chuyển và phím Space để nhảy.

Lộ tin đồn Eden Eternal cập bến Việt Nam 2

Eden Eternal có tổng cộng năm chủng tộc chính là Human, Zumi, Anuran, Ursun và Halfkin. Game có 5 nhánh nghề nghiệp khác nhau, với mỗi nhánh người chơi có thể lựa chọn 3 – 4 lớp nhân vật nữa. Chẳng hạn, nếu bạn yêu thích tấn công cận chiến thì bạn có thể lựa chọn các lớp nhân vật như Thief, Martial Artist, Blade Dancer hay Blade Dancer. Nếu bạn yêu thích phép thuật thì có thể lựa chọn Magician, Illusionist hay Warlock. Còn nếu bạn không thích chiến đấu mà muốn đứng sau hỗ trợ đồng đội thì nên chọn Cleric, Bard, Shaman hoặc Sage.

Các thông tin tiếp theo về phiên bản tiếng Việt của Eden Eternal sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin sắp tới. Các bạn game thủ quan tâm tới tựa game này có thể tìm hiểu thêm tại website edeneternal.aeriagames.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: