Loa Altec Lansing Expressionist Ultra MX 6021 – Đỉnh cao nghệ thuật

Altec Lansing – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực âm thanh vừa cho ra mắt mẫu MX 6021 thuộc dòng Expressionist Ultra. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Altec Lansing với chất lượng âm thanh tuyệt hảo và thiết kế độc đáo. Theo nhà sản xuất, bộ loa không chỉ để nghe mà còn là tác phẩm nghệ thuật sắp đặt. Đây cũng là cách bộc lộ cá tính độc đáo của người sở hữu.

Loa Altec Lansing Expressionist Ultra MX 6021 - Đỉnh cao nghệ thuật  1

MX 6201 là một tổ hợp 3 kênh loa, trong đó có 1 loa trầm 6.5 inch và 2 tháp (mỗi tháp tích hợp 2 loa cao độ – trung độ). Sản phẩm sở hữu một thiết kế khá lạ mắt với các loa vệ tinh cuộn ngang và loa trầm hình thang. Hai tấm kính trong mờ gắn vào các loa vệ tinh tạo ra một nét tạo hình sành điệu và hiện đại. Thiết kế này giúp phản xạ những âm cao và trầm tốt hơn.

Loa Altec Lansing Expressionist Ultra MX 6021 - Đỉnh cao nghệ thuật  2

Khi hoạt động, MX 6021 tỏ rõ chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Hệ thống 5 loa kết hợp lại như một rạp hát thu nhỏ. Công suất 200W không lớn nhưng được chia hợp lý cho các loa chức năng: loa trầm 68W, loa cao độ 33W, loa trung độ 33W. Độ ồn ở mức trên 75 dB. Âm thanh hoạt động trong dải tần 2.5 HZ – 120 Hz.

Loa Altec Lansing Expressionist Ultra MX 6021 - Đỉnh cao nghệ thuật  3

Đặc biệt, nhà sản xuất còn có một bộ điều khiển bằng chân rất tiện dụng. Sản phẩm tương thích với tín hiệu TV, game console, máy MP3, đầu DVD… MX 6021 là một sản phẩm đẳng cấp, làm bừng sáng không gian sống của bạn. Tất nhiên, để sở hữu sản phẩm thượng hạng này, bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ – 3.600.000 VNĐ.

Theo: GameK

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: