Logitech G League 2020 thu hút hơn 2.000 lượt đăng ký

Theo các thông tin mà ban tổ chức giải đấu Logitech G League 2020 – Play At Home mới công bố, sau 10 ngày 10 mở đăng ký, giải đấu này đã nhận được hơn 2.000 lượt đăng ký tham gia thi đấu. Với tinh thần đề cao tính tự do, công bằng, giải đấu lần này thu hút không chỉ những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại bán chuyên mà có cả những cá nhân tự do.

Logitech G League 2020 thu hút hơn 2.000 lượt đăng ký
Vòng loại bảng Cộng đồng đã diễn ra online với sự tham gia của gần 80 đội tuyển, trong đó có hơn 20 đội tuyển được ghép ngẫu nhiên từ những thí sinh đăng ký tự do. Đáng chú ý là có 2 đội được ghép ngẫu nhiên nhưng đã thi đấu hết sức ăn ý và tiến vào đến vòng đấu thứ ba của vòng loại. Kết thúc 4 ngày thi đấu vòng loại căng thẳng, hai đội đầu tiên tiến vào vòng tứ kết bảng cộng đồng là hai đội D18 và E18.

Các vòng loại còn lại của Logitech G League 2020 sẽ diễn ra tại các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM từ ngày 06/10 đến ngày 09/10/2020. Danh sách cụ thể như sau:

  • Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH): 55 đội đăng ký tham gia, chọn 3 đội tham gia tứ kết.
  • Đại học Bách Khoa TP.HCM: 39 đội đăng ký tham gia, chọn 2 đội tham gia tứ kết.
  • Cao đẳng FPT Polytechnic: 20 đội đăng ký tham gia, chọn 1 đội tham gia tứ kết.

Vòng loại bảng sinh viên sẽ thi đấu online, trận chung kết của mỗi trường sẽ được tường thuật trực tiếp trên Facebook tại nhóm Logitech G Official Community và fanpage về esports của các trường.

Bên cạnh đó, bảng đấu dành cho các đội bán chuyên của Logitech G League 2020 – Play At Home cũng thu hút được nhiều cái tên đáng chú ý như BOX Gaming, Puppies eSports và đội tuyển của Hường Lulii.

Hường Lulii

Hường Lulii sẽ tham dự Logitech G League 2020 ở bảng Bán chuyên.

Toàn bộ các trận đấu từ vòng tứ kết của Logitech G League 2020 sẽ được tường thuật trực tiếp trên nhóm Logitech G Official Community. Các bạn muốn tìm hiểu thêm về giải đấu có thể tham gia vào nhóm Logitech G Official Community trên Facebook hoặc nhóm Logitech G League 2020 trên Discord.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments