Lời khuyên dành cho các tân thủ FIFA Online 3

Bắt đầu từ sáng nay (04/09/2013), các game thủ Việt Nam có thể thoải mái tham gia thử nghiệm FIFA Online 3 mà không cần phải sử dụng mã kích hoạt (beta key) như trước đây nữa. Theo giới thiệu từ trang chủ FIFA Online 3, trò chơi này không chỉ đặt nặng những yếu tố trong chiến thuật thi đấu mà người chơi phải định sẵn cho mình một hướng đi cụ thể ngay từ khi mới thiết lập tài khoản.

Xây dựng đội bóng như thế nào là hợp lý trong FIFA Online 3? Những yếu tố nào cần được chú ý trong việc chuyển nhượng, mua sắm và nâng cấp cầu thủ? Hãy cùng theo dõi một số gợi ý của GameLandVN nhé!

Tận dụng tối đa phần quà tân thủ

Khi khởi tạo một huấn luyện viên, người chơi sẽ chỉ được chọn một số cầu thủ gốc trong đội bóng. Những cầu thủ được chọn cùng với một đội hình ngẫu nhiên sẽ chính là đội hình thi đấu của bạn. Số lượng cầu thủ được chọn tùy thuộc vào số sao của đội bóng (đội bóng 5 sao sẽ được chọn 3 cầu thủ, 4 – 5 sao được chọn 4 cầu thủ,… ).

Lời khuyên dành cho các tân thủ FIFA Online 3 1

Để tạo điều kiện để bạn có một đội hình ban đầu hoàn thiện hơn, nhà phát hành VED đã tặng cho người chơi hai thẻ Special One khi khởi tạo huấn luyện viên. Thẻ Special One là thẻ có thể chọn bất cứ cầu thủ nào mà người chơi muốn. Người chơi sẽ phải thật khôn khéo sử dụng hai thẻ này để có thể có được một đội hình hoàn hảo nhất. Trước tiên, bạn nên định hướng sơ đồ chiến thuật của bạn trước khi quyết định nên chọn những cầu thủ nào. Sau khi xác định tên các cầu thủ sẽ sử dụng, lưu ý rằng hãy đảm bảo là bạn sẽ có được những cầu thủ chất lượng dàn đều trên các tuyến trong đội hình.

Tham dự đầy đủ các sự kiện trong giai đoạn Closed Beta

Trong giai đoạn Closed Beta của FIFA Online 3, nhà phát hành VED đã đưa ra những sự kiện để tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi. Ngoài gói phần thưởng tân thủ kể trên, FIFA Online 3 còn có hệ thống chuỗi sự kiện trong tuần lẫn cuối tuần như: tặng vật phẩm, nhận thêm điểm kinh nghiệm cho huấn luyện viên và các cầu thủ,…

Lời khuyên dành cho các tân thủ FIFA Online 3 2

Việc tham gia các sự kiện đều đặn sẽ khiến chỉ số điểm kinh nghiệm của huấn luyện viên cũng như các cầu thủ mà người chơi quản lý gia tăng lên rất nhanh. Cùng với đó, trong số những vật phẩm tặng thưởng khi người chơi hoàn thành xong nhiệm vụ. Nếu ngẫu nhiên mở ra những gói cầu thủ cao cấp thuộc các câu lạc bộ nổi tiếng như Xavi, Rooney, Neymar,… thì sức mạnh của đội bóng sẽ được gia tăng lên nhanh chóng. Nếu không, với số lượng cầu thủ tầm trung nhận được sau những sự kiện như vậy, người chơi vẫn có thể sử dụng làm dự bị hoặc trao đổi với những câu lạc bộ khác thông qua chức năng giao dịch trong trò chơi.

Mua sắm các gói cầu thủ hợp lý

Người chơi có thể mua các gói cầu thủ để mở ra được những cầu thủ chất lượng, bổ sung vào đội hình của mình. Đây có thể coi là cách tốt nhất để đội bóng của người chơi mạnh lên nhanh chóng vào thời điểm khi trò chơi mới ra mắt.

Lời khuyên dành cho các tân thủ FIFA Online 3 3

Theo chia sẻ từ trang chủ FIFA Online 3, người chơi nên mua gói cầu thủ năm 2012 (tất cả chỉ số) hơn là những gói cầu thủ năm 2012 (chỉ số trên 40 hoặc trên 45), bởi giá của gói tất cả chỉ số rõ ràng là rẻ hơn khi mua số lượng lớn, trong khi hiệu quả của hai gói gần như là bằng nhau.

Sử dụng chức năng giao dịch

Thông thường trong quá trình mua sắm, nhận các cầu thủ từ gói cầu thủ trong cửa hàng, người chơi hay mở ra những cầu thủ không được như ý. Trong trường hợp này, người chơi có thể sử dụng những cầu thủ đó để tiến hành “đổi chác” với phần trăm ra được những cầu thủ có chỉ số cao hơn, bằng cách sử dụng chức năng giao dịch trong trò chơi.

Lời khuyên dành cho các tân thủ FIFA Online 3 4

Khi giao dịch, tối thiếu bạn phải chọn 2 cầu thủ và tối đa có thể là 10 cầu thủ. Số lượng cầu thủ có thể giao dịch phụ thuộc vào số lượng cầu thủ đem ra giao dịch. Chọn giao dịch từ 2-5 cầu thủ bạn có thể giao dịch với 1 cầu thủ khác, từ 6-9 là 2 cầu thủ và chọn 10 cầu thủ thì bạn sẽ có thể giao dịch với 3 cầu thủ. Trong quá trình giao dịch, bạn chỉ có thể chọn được một cầu thủ để đưa vào đội hình.

Cố gắng khi thật nhiều bàn thắng khi thi đấu

Lẽ đương nhiên và cũng là cố gắng mà người chơi nên đạt được trong bất kỳ trận đấu nào, với máy hay với người. Việc ghi được nhiều bàn thắng trong FIFA Online 3 đồng nghĩa với việc người chơi sẽ nhận được những phần thưởng lớn hơn, tương ứng với công lao mà họ đã bỏ ra.

Lời khuyên dành cho các tân thủ FIFA Online 3 5

Phần thưởng sau mỗi trận đấu (EP và thẻ cầu thủ) là “nguồn thu nhập chính” trong trò chơi. Vậy nên hãy rèn luyện kỹ năng thi đấu của mình thật tốt để đảm bảo chiến thắng 99,99% cho đội bóng của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: