LoL KeSPA Cup 2016

Tổng hợp tin tức, hình ảnh, video về giải đấu Liên Minh Huyền Thoại LoL KeSPA Cup 2016 do Hiệp hội Thể thao Điện tử Hàn Quốc tổ chức với sự tham gia của 12 đội tuyển hàng đầu Hàn Quốc.

Từng tuyên bố đánh bại tất cả các đường của SK Telecom T1 nhưng rốt cuộc KeG Chungnam chỉ là thùng rỗng kêu to sau khi bị đương kim vô địch thế giới nghiền nát với tỉ số 2-0.
Bất ngờ đầu tiên của LoL KeSPA Cup 2016 đã xảy ra trong ngày thi đấu thứ 2 của vòng loại khi MVP hạ gục Afreeca Freecs, đội tuyển từng lọt vào vòng chung kết của LCK Mùa Hè 2016.
Mặc dù có phần hơi chật vật nhưng Jin Air Green Wings vẫn có vé đi tiếp vào vòng tứ kết sau khi đánh bại Longzhu Gaming với tỉ số 2-1 tại vòng loại LoL KeSPA Cup 2016.
Đương kim vô địch Challengers Korea 2016 Kongdoo Monster đã đè bẹp đối thủ KeG Seoul với tỉ số 2-0 để giành quyền tiến vào vòng tứ kết của LoL KeSPA Cup 2016.
CJ Entus một lần nữa thất bại trước ESC Ever tại LoL KeSPA Cup nhưng lần này là ở vòng loại chứ không phải là trong trận chung kết như năm ngoái.