Long Tinh Truyền Thuyết tung tiền tỉ cho game thủ

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Long Tinh Truyền Thuyết, trò chơi trực tuyến trên nền điện thoại di động này vừa cho ra mắt phiên bản mới mang tên Mãnh Thú. Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, Long Tinh Truyền Thuyết tung ra gói quà tặng với những giftcode “khủng” chứa nhiều vật phẩm hiếm và giá trị trong game. Tổng giá trị các giftcode dành tặng cho các game thủ trong đợt này là hơn 3 tỉ đồng.

Long Tinh Truyền Thuyết tung tiền tỉ cho game thủ 1

Cụ thể, vào ngày 04/07/2012, Long Tinh Truyền Thuyết đã chính thức tung ra chương trình “VIP code trao tay – Nhận ngay quà khủng” nhằm khuyến khích và hỗ trợ người chơi mới có thể tham gia vào trò chơi này. Với nhiều tặng phẩm giá trị có trong giftcode, những người chơi mới tham gia khám phá Long Tinh Truyền Thuyết sẽ có một hành trình đơn giản và dễ dàng hơn nhiều so với các đàn anh trước đây.

Long Tinh Truyền Thuyết tung tiền tỉ cho game thủ 2

Được biết, giftcode mới của Long Tinh Truyền Thuyết áp dụng cho tất cả các nhân vật trong game. Khi sử dụng giftcode mới này, người chơi Long Tinh Truyền Thuyết sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: nhân đôi (x2) điểm kinh nghiệm, ba bộ trang phục siêu cấp của ba phái trong game, phù dịch chuyển, bùa hồi sinh tại chỗ và rất nhiều vật phẩm có giá trị khác. Người chơi có thể nhận thưởng các phần quà này thông qua NPC Sứ Giả Lĩnh Thưởng tại Đoạn Hồn Thôn hoặc Nguyệt Quế Thôn.

Long Tinh Truyền Thuyết tung tiền tỉ cho game thủ 3

Do phần thưởng nhận được từ các giftcode này có giá trị rất lớn. Chính vì vậy, Long Tinh Truyền Thuyết đã giới hạn số lượng giftcode phát ra nhằm giảm tình trạng nhiều game thủ lợi dụng chính sách hỗ trợ này để trục lợi cá nhân. Đồng thời, mỗi một giftcode chỉ sử dụng được cho một tài khoản. Hi vọng rằng, với sự hỗ trợ này của Long Tinh Truyền Thuyết sẽ giúp cho các game thủ thuận tiện hơn trong quá trình khám phá hành trình huyền thoại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: