Long Tướng cập nhật tính năng mới Vùng Hỗn Độn

Theo các thông tin GameLandVN mới nhận được, trò chơi trực tuyến Long Tướng vừa cho ra mắt tính năng mới mang tên Vùng Hỗn Độn. Trải nghiệm tính năng mới này, người chơi sẽ được trải nghiệm qua 7 cửa ải khác nhau. Đồng thời, các game thủ còn có cơ hội sở hữu thượng cổ thần khí để tăng điểm thuộc tính nhân vật.

Long Tướng cập nhật tính năng mới Vùng Hỗn Độn 1

Để trải nghiệm tính năng này, các chủ tướng cần phải đạt cấp 80 trở lên. Trong giao diện Vùng Hỗn Độn sẽ xuất hiện 7 cửa ải khác nhau là Canh Kim, Ất Mộc, Nhâm Thủy, Bính Hỏa, Mậu Thổ, Cực Âm và Cực Dương. Trong quá trình vượt ải, người chơi sẽ có cơ hội nhận được Hỗn Độn Nguyên Tinh dùng để đúc thần khí hoặc nâng cao thuộc tính thần khí.

Long Tướng cập nhật tính năng mới Vùng Hỗn Độn 2

Người chơi có thể đúc 3 loại thần khí khác nhau là Đông Hoàng Chung, Hiên Viên Kiếm và Phục Hy Cầm. Thần khí Đông Hoàng Chung có tác dụng hỗ trợ tiền quân trong đội hình tăng sinh lực, phòng ngự. Hiên Viên Kiếm giúp trung quân tăng vật công, mưu công và Phục Hy Cầm tăng tốc độ cho hậu quân. Cả ba loại thần khí này còn tăng hiệu quả kỹ năng cho cả đội hình chiến đấu.

Với hình thức mới lạ cùng nhiều lợi ích thiết thực, Vùng Hỗn Độn hứa hẹn sẽ là một vùng đất mới đầy hấp dẫn dành cho game thủ Long Tướng trong mùa hè này. Nhân dịp ra mắt tính năng mới, game Long Tướng cũng đã mở thêm loạt nhiệm vụ treo thưởng mới.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới của Long Tướng, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: