Long Tướng ra mắt tính năng mới Thủy Nguyệt Cảnh

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, trò chơi trực tuyến Long Tướng vừa trình làng tính năng mới mang tên Thủy Nguyệt Cảnh vào đầu tháng 11 này. Được biết, Thủy Nguyệt Cảnh là hình thức khiêu chiến boss dành cho những người chơi đạt cấp 100 trở lên.

Long Tướng ra mắt tính năng mới Thủy Nguyệt Cảnh 1

Cách tham gia khiêu chiến Thủy Nguyệt Cảnh khá đơn giản. Sau khi vào Thủy Nguyệt Cảnh, người chơi có thể chọn một trong ba địa điểm là Đảo Bồng Lai, Tiềm Long Uyên hoặc Thông Thiên Các để khiêu chiến. Các bản đồ khác nhau sẽ có những quái vật có độ khó khác nhau. Mỗi bản đồ đều có 10 tầng để người chơi chiến đấu với quái vật dành các vật phẩm quý. Người chơi chinh phục được các bản đồ có độ khó càng cao thì cơ hội nhận được các vật phẩm quý xuất hiện ngày càng nhiều. Vật phẩm xuất hiện trong Thủy Nguyệt Cảnh dùng để tăng sao cho các nhân vật như tăng lực, trí, sinh lực, tốc độ, tỷ lệ miễn thương…

Long Tướng ra mắt tính năng mới Thủy Nguyệt Cảnh 2

Đặc biệt, nếu người chơi khiêu chiến và vượt qua hết 10 tầng sẽ nhận thêm một lần quay vòng tăng sao. Những thuộc tính khi quay sẽ tăng ngẫu nhiên, vĩnh viễn và giúp nhân vật mạnh mẽ, oai phong hơn.

Cùng với tính năng Thủy Nguyệt Cảnh, Long Tướng sẽ cập nhật sự kiện Nguyệt Thần Ban Phúc từ ngày 01/11 đến ngày 04/11/2013. Tham gia hoạt động, người chơi có cơ hội nhận được Bánh Hạt Sen Hai Trứng. Khi sử dụng, game thủ có cơ hội nhận được Hộp Di Tích, Rương Hồn Cam và Đá Đục Lỗ là những vật phẩm cần thiết hỗ trợ cho game thủ trải nghiệm trò chơi.

Cũng từ ngày 01/11/2013 trở đi, các nhân vật trong Long Tướng có thể thay đổi trang phục mới thông qua chức năng Trang Phục Thời Trang. Những bộ trang phục mới sẽ giúp game thủ cộng thêm thuộc tính mạnh mẽ hơn cho nhân vật của mình.

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của Long Tướng có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: