Lost Saga chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh

Lost Saga là tựa game đối kháng trực tuyến do công ty IO Entertainment phát triển và OG Planet chịu trách nhiệm phát hành tại Mỹ. Sau một thời gian thử nghiệm, mới đây công ty OG Planet đã chính thức cho ra mắt phiên bản open beta của tựa game này.

Lost Saga chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh 1

Lost Saga được IO Entertainment nghiên cứu và phát triển trong suốt 4 năm trời nhằm tạo ra một tựa game đối kháng mang đậm chất hành động và kịch tính. Tham gia vào thế giới của Lost Saga bạn có thể hóa thân vào một kỵ sỹ thời trung cổ, một tên cướp biển khét tiếng, hay một cao bồi miền tây,.. Với hơn 100 lớp nhân vật bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn một nhân vật làm đại diện cho mình để thi đấu tại đấu trường vui nhộn này.

Lost Saga chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh 1

Ông Sangchul Park, giám đốc điều hành của OG Planet cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi được phát hành Lost Saga tại thị trường Hoa Kỳ. Với hơn 100 lớp nhân vật khác nhau, cùng các bản đồ và phương thức chiến đấu đa dạng, Lost Saga là một trong số ít các game casual trên thị trường có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cộng đồng game thủ.”

Một số hình ảnh khác của Lost Saga:

Lost Saga chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh 3
Lost Saga chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh 4
Lost Saga chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh 5
Lost Saga chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh 6

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: